CÔNG TY LIÊN HIỆP GIÁO DỤC ĐẠI DƯƠNG - UOE

Tuyển Sinh

DU HỌC NHẬT BẢN  HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SENDAGAYA

DU HỌC NHẬT BẢN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SENDAGAYA

Trường Nhật ngữ Sendagaya được thành lập năm 1975 có trụ sở tại Shibuya - Tokyo, trực thuộc tập đoàn Sendagaya Group nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục ở Nhật. Mỗi năm trường tiếp nhận từ 1.400 đến 1.500 sinh viên mới theo học đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau (Việt Nam chiếm 10% tổng số sinh viên toàn trường)

DU HỌC NHẬT BẢN  HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

DU HỌC NHẬT BẢN HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO

Học viện quốc tế Asahi là trường dạy tiếng Nhật được thành lập vào năm 2002, chuyên dạy tiếng Nhật cho học sinh nước ngoài. Đã có rất nhiều học sinh nước ngoài học tiếng Nhật tại trường, sau đó được chuyển tiếp lên các trường cao đẳng nghề và đại học. Học viện quốc tế Asahi chỉ cách ga Ueno 3 phút đi bộ, nằm ngay trung tâm thành phố, Bên cạnh Ueno là một khu mua sắm nổi tiếng mang tên Ameyoko. Trường Asahi cam kết mang lại cho học sinh môi trường học tập tốt, cùng chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và định hướng cho học sinh thi vào các trường đại học nổi tiếng như: Đại học Tokyo, Đại học Chiba, Đại học Waseda.

DU HỌC NHẬT BẢN  TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO JOHOKU

Trường Nhật ngữ Tokyo Johoku được thành lập năm 1988 với mục đích đào tạo nguồn nhân lực ưu tú từ hệ thống giáo dục tiên tiến. Tokyo Johoku sở hữu môi trường quốc tế đa văn hóa. Tokyo Johoku sở hữu môi trường quốc tế đa văn hóa. Tỷ lệ tiến cử lên đại học Nhật cao, nhiều sinh viên tốt nghiệp xuất sắc trong những năm qua đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau

DU HỌC NHẬT BẢN  TRƯỜNG NHẬT NGỮ MEROS

DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG NHẬT NGỮ MEROS

Trường Meros được công nhận bởi Bộ Tư Pháp Nhật Bản. Mỗi năm, Meros đón nhận từ 780 đến 1.000 sinh viên mới theo học, đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Giáo viên của Meros đều có bằng cấp cao và đầy đủ năng lực, kinh nghiệm. Ngoài đào tạo tiếng Nhật, Meros còn cung cấp chương trình ôn luyện vào đại học và cao đẳng. Nhà trường hỗ trợ giúp đỡ sinh viên không chỉ trong giờ lên lớp mà còn cả trong cuộc sống hằng ngày

DU HỌC NHẬT BẢN  TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC OSAKA

DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC OSAKA

Meric Japanese Language School được thành lập từ năm 1987, với mục tiêu là giảng dạy và nâng cao trình độ tiếng Nhật cho các học viên nước ngoài, đồng thời chú trọng vào việc luyện thi vào các trường đại học, cao đẳng, trường chuyên môn tại Nhật Bản. Nằm ở vị trí thuận lợi, chỉ mất 10 phút đi bộ từ ga Nipponbashi. Phía đông là khu phố Shitadera với nhiều ngôi chùa cổ. Phía tây trường là khu phố chuyên buôn bán đồ điện tử Nipponbashi. Phía bắc là khu chợ ẩm thực Kuromon. Vị trí thuận lợi của trường Nhật ngữ Meric là một "điểm cộng" đối với các du học sinh Việt Nam khi sang Nhật.

DU HỌC NHẬT BẢN  TRƯỜNG CAO ĐẲNG KAGOSHIMA

DU HỌC NHẬT BẢN TRƯỜNG CAO ĐẲNG KAGOSHIMA

KBCC là một trường cao đẳng thành lập vào năm 1987 theo giấy phép của Thống đốc thành phố Kagoshima, trường nằm tại trung tâm thành phố Kagoshima, rất gần với khu du lịch nổi tiếng Sakurajima. Điểm khác biệt so với nhiều trường Nhật ngữ khác là sau khi hoàn thành chương trình tiếng Nhật, học viên được tuyển thẳng vào hệ cao đẳng của KBCC mà không cần thi lại.

DU HỌC NHẬT BẢN  HỌC VIỆN NHẬT NGỮ HUMAN

DU HỌC NHẬT BẢN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ HUMAN

Trường Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School thuộc Human Group, là tổ chức giáo dục đào tạo nhân tài nổi tiếng tại Nhật Bản, Human Group không chỉ dạy tiếng Nhật mà còn đào tạo về manga, anime, lồng tiếng và thiết kế vi tính. Liên kết với các doanh nghiệp rất chặt chẽ nhằm hỗ trợ học viên có môi trường thực tập, tiếp cận công việc thực tế. Ngoài ở Tokyo, trường Human còn có có sở phụ tại Osaka. Cả 2 cơ sở đều nằm ở khu vực gần các nhà ga lớn, giúp dễ dàng di chuyện khi đi học cũng như đi làm.

icon zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0941.57.9922