Ngày đăng : 20/08/2020 - 4:51 PM

Tiếng Anh Philippines được xem là chuẩn Mỹ từ cách phát âm cho đến cách sử dụng từ ngữ. Bởi trước đó,  vùng đất này vốn có người Mỹ sinh sống trong một thời gian dài. TIẾNG ANH PHILIPPINES chính là sự khác biệt.

chọn-tiếng-anh-philippines-chọn-sự-khác-biệt

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới, và tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức dùng trong hành chính, giáo dục, truyền thông, thương mại tại Philippines.

VÌ SAO CHỌN TIẾNG ANH PHILIPPINES
1. Chương trình độc đáo

♦ Philippines có số lượng giáo viên đông đảo đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand đông nhất Châu Á.

♦ Philippines là quốc gia duy nhất trên thế giới áp dụng thành công mô hình 1:1, một giáo viên kèm một học sinh. Lớp học 1:1 giúp học sinh trau dồi tổng hợp cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

♦ Mỗi ngày học sinh được học 5 lớp chính và 3 lớp phụ đạo từ thứ 2 đến thứ 7. Sau mỗi khóa học, học sinh đều được cấp chứng chỉ tốt nghiệp, có giá trị hỗ trợ xin visa du học các nước khác như Singapore, Úc, Canada.

♦ Bên cạnh lớp 1:1 còn có lớp 1:5, một giáo viên kèm 5 học sinh. Lớp 1:5 học theo chủ đề giúp trau dồi kỹ năng nghe – nói nâng cao, kỹ năng thuyết trình – phản biện bằng tiếng Anh.

♦ Chương trình học đa dạng: ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, PTE, BUSINESS ENGLISH, FAMILY COURSE, SUMMER CAMP thỏa mãn mọi nhu cầu học TIẾNG ANH PHILIPPINES của học sinh. Đặc biệt, Philippines hiện là “lò luyện IELTS” và là Trung tâm khảo thí IELTS lớn nhất Châu Á.

Lớp học tiếng Anh Philippines
Tiếng Anh Philippines theo mô hình 1:1

⇒ ĐĂNG KÝ NGAY

2. Tiếng Anh Philippines có chi phí thấp

♦ Tiếng Anh Philippines không đắt đỏ như các quốc gia nói tiếng Anh khác, thậm chí rẻ hơn từ 3 đến 4 lần so với các quốc gia khác.

♦ Học phí cho 4 tuần chỉ khoảng 1000 USD, đã bao gồm: tiền học, tiền ký túc xá, tiền ăn 3 bữa/ngày, tiền dọn dẹp phòng.

3. Học tiếng Anh kết hợp du lịch khám phá – Giao lưu quốc tế

♦ Du học sinh đến học TIẾNG ANH PHILIPPINES chủ yếu đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Brazil…

♦ Cuối tuần, học sinh được tự do tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố mình theo học, hoặc nhà trường sẽ tổ chức các buổi picnic, xem phim, học nấu ăn…

♦ Các bữa ăn đều được phục vụ theo mô hình buffet với đa dạng các món ăn của nhiều quốc gia khác nhau để phù hợp với khẩu vị của các bạn du học sinh các nước.

♦ Các khu ký túc xá đều được xây dựng theo mô hình resort, vila, bên trong có thư viện, phòng máy tính, hồ bơi, phòng gym, siêu thị mini, phòng y tế… Và các tiện ích đều đạt tiêu chuẩn 3 sao trở lên.

Tiếng Anh Philippines kết hợp dã ngoại tại.

LÀM HỒ SƠ DU HỌC TIẾNG ANH PHILIPPINES CỰC DỄ TẠI UOE

♦ UOE có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học TIẾNG ANH PHILIPPINES, là đối tác của nhiều trường Anh ngữ tại các thành phố lớn của Philippines.

♦ UOE mang đến cho bạn nhiều ưu đãi: tư vấn miễn phí, tặng vé máy bay, tặng 1 khóa học 4 tuần miễn phí, tặng voucher học ngoại ngữ miễn phí.

♦ UOE kết hợp với các Hiệp Hội Anh Ngữ tại Philippines, cung cấp một quy trình dịch vụ khép kín, chuyên nghiệp: tư vấn, dịch thuật, xin visa, đặt vé máy bay, đưa đón sân bay. Thủ tục hồ sơ đơn giản, đậu visa 100%.

♦ Đội ngũ quản lý người Việt Nam luôn tận tình hỗ trợ các bạn học sinh khi sang Philippines.

⇒ Đọc thêm: TÌM HIỂU VỀ CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT TẠI PHILIPPINES

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học Philippines, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – UNITED OCEAN EDUCATION COMPANY (UOE)
Website: duhocuoe.com | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook.com/tuvanduhocuoe