CÔNG TY LIÊN HIỆP GIÁO DỤC ĐẠI DƯƠNG - UOE

Kinh nghiệm

Ngày đăng : 26/07/2022 - 3:31 PM

THÔNG TIN NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN CẬP NHẬT MỚI NHẤT (26/07/2022)

 

Tùy theo tình hình dịch bệnh Covid-19, mà chính sách nhập cảnh của các quốc gia nói chung cũng như Đài Loan nói riêng sẽ thay đổi liên tục.

Du học sinh, khách du lịch, hoặc người đến Đài Loan công tác cần phải cập nhật thông tin nhập cảnh mới nhất.

Trong bài viết này, Công Ty Tư Vấn Du Học UOE sẽ gửi đến quý khách hàng thông tin nhập cảnh mới nhất được cập nhật ngày 26/07/2022.

Thông tin nhập cảnh mới nhất được cập nhật ngày 26/07/2022.

 

Thông tin hành khách nhập cảnh Đài Loan được nhập vào hệ thống quản lý trước 48 giờ khi các chuyến hạ cánh đến Đài Loan sẽ không có hiệu lực (thông tin phải được nhập trong vòng 48 giờ đổ lại). Hành khách quá cảnh ở Đài Loan rồi đáp chuyến bay đi nước khác thì không cần điền thông tin.

Trước khi điền thông tin vào hệ thống, vui lòng xác nhận mã đặt phòng khách sạn cách ly, mã công ty lữ hành & khách sạn và yêu cầu cách ly “1 người, 1 phòng”. Để tiện theo dõi trong quá trình cách ly, hành khách sử dụng số điện thoại của Đài Loan (mua thẻ SIM trước khi nhập cảnh, hoặc mua thẻ SIM được bán tại các quầy bán SIM ở sân bay) và có điện thoại cá nhân có thể kết nối internet để khai báo. Tuy nhiên, trẻ em dưới 12 tuổi được  cách ly chung và được phép sử dụng chung điện thoại di động của cha mẹ hoặc người giám hộ để khai báo.