Kinh nghiệm

Ngày đăng : 07/09/2020 - 6:05 PM

Không ngẫu nhiên mà Đài Loan trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây bởi chi phí rẻ, vừa học vừa làm hưởng lương cao, mức sống lý tưởng, văn hóa gần gũi lại còn giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp nữa. Vậy, “không đi du học Đài Loan lúc này thì còn đợi đến khi nào?”

du học đài loan 2021

Đài Loan - sự lựa chọn đúng đắn để du học

Đài Loan - điểm đến phù hợp cho số đông du học sinh Việt Nam

Việc lựa chọn du học Đài Loan là một quyết định thông minh của phần lớn học sinh Việt Nam bởi nhiều lý do hợp lý:

- Mức sống: Trong con mắt của người Việt, Đài Loan là một đất nước bình dân về mọi thứ bởi sự gần gủi về văn hóa và ẩm thực. Và đúng vậy, chi phí sinh hoạt bình quân tại Đài Loan là khá dễ chịu đối với người Việt, bao gồm ăn, ở, đi lại dao động trong khoảng từ 5-7 triệu đồng/tháng.

- Chi phí du học: Tùy theo ngành, hiện nay nếu học trường tư, trung bình bạn sẽ cần khoảng 32 triệu/tháng, là trường công lập, bạn chỉ cần khoảng 18 triệu/tháng cho việc học Đại học tại Đài Loan. Đối với việc học tiếng thì bạn chỉ mất khoảng 9 triệu/tháng, cao nhất khoảng 14 triệu.

- Vừa học vừa làm hưởng lương cao: Hầu như tất cả các trường tại Đài Loan đều dành thời gian cho học sinh vừa học vừa làm hưởng lương khoảng 110.000 đ/giờ. Ngoài ra, thời gian thực tập chính thức học sinh hưởng lương khoảng 23 triệu/tháng (mỗi ngày 8 tiếng)

- Văn hóa tương đồng: Đài Loan là một đất nước Phật Giáo, ăn Tết Âm lịch, hàng năm có hàng chục lễ hội mang tầm cỡ quốc gia được người Việt yêu thích như thả đèn lồng, múa lân, trung thu, Tết nguyên tiêu… Con người Đài Loan hết sức gần gũi và đặc biệt hiếu khách.

- Dạy tiếng Trung miễn phí: Công ty UOE sẽ đào tạo tiếng Trung miễn phí cho các bạn tại Việt Nam trước đi bạn lên đường du học Đài Loan

Những con số ấn tượng về giáo dục Đài Loan

CƠ HỘI CHO CÁC BẠN: "TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN 202 VỪA HỌC VỪA LÀM VỚI CHI PHÍ RẺ NHẤT"

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

► Học sinh đã tốt nghiệp PTTH trở lên, tuổi từ 18 – 30

► Chứng chỉ tiếng trung TOCFL 1 (chưa biết sẽ được công ty đào tạo MIỄN PHÍ)

THỜI GIAN XUẤT CẢNH (THỜI GIAN NHẬP HỌC)

►  Tháng 2 năm 2021

NGÀNH VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC

► Hệ tự túc: điểm GPA > 6.5, tùy chọn các ngành, các trường và khu vực, được xét học bổng tùy theo trường và theo ngành.

► Hệ vừa học vừa làm: điểm GPA > 6.0, bao gồm các ngành về quản trị kinh doanh, quản lý thông tin, maketing khoa quản trị doanh nghiệp, các khoa nghành về kỹ thuật, cơ khí, điện, các khoa về nhà hàng khách sạn, nấu ăn, tổ chức sự kiện, sửa chữa ô tô.

THỜI GIAN HỌC VÀ THỰC TẬP

►  6 tháng – 1 năm học ngoại ngữ (nếu chưa giỏi tiếng Trung).

►  Năm thứ 2 - 4 học chuyên ngành, học lý thuyết 2 ngày, thực tập 4 ngày.

► Thực tập tại các nhà hàng, khách sạn, nhà máy, công ty, tập đoàn được hưởng lương thực tập 170 đài tệ/1h (tương đương 130.000đ/1h).

► Mỗi ngày thực tập 8 tiếng x 22 ngày/tháng -> lương khoảng 23 triệu VND/tháng.

► Học sinh được hỗ trợ bữa ăn và được ở lại chỗ làm miễn phí trong thời gian thực tập (tùy theo chỗ làm).

► Học sinh được hưởng chế độ bảo hiểm theo quy định của trường học và bộ giáo dục Đài Loan quy định (phí bảo hiểm học sinh tự trả).

► Mỗi năm học sinh được nghỉ hè 3 tháng, học sinh có thể đi làm thêm từ 10 - 12 tiếng với mức lương từ 1000 - 1500 USD/tháng

BẰNG CẤP ĐƯỢC NHẬN SAU KHI TỐT NGHIỆP

► Bằng cấp chính quy.

► Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

Học bổng du học Đài Loan lên đến 100% ​

Tại sao nên du học Đài Loan?

yes Nền giáo dục hàng đầu châu Á

yes Văn hóa tương đồng với Việt Nam

yes Sinh viên được đi làm 20 tiếng/tuần

yes Chính sách học bổng tốt

yes Chi phí du học tiết kiệm

yes Các chương trình thực tập có thu nhập cao ngay

yes Biết thêm một ngoại ngữ mới

yes Môi trường sống an toàn, chất lượng cuộc sống cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Đài Loan?

► Là đơn vị duy nhất có đại diện tại Đài Loan, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tại Đài Loan

► Hỗ trợ săn học bổng

► Miễn phí tư vấn

► Xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z, cam kết không phát sinh