Sự kiện hoạt động

Ngày đăng : 25/09/2020 - 5:28 PM

HỘI THẢO DU HỌC ĐÀI LOAN 30/6: THÀNH CÔNG NGOÀI MONG ĐỢI

Hội thảo Du học Đài Loan 30/6 với chủ đề “CƠ HỘI ĐỔI ĐỜI” đã diễn ra thành công ngoài mong đợi, ghi nhận sự quan tâm tích cực của đông đảo quý phụ huynh và học sinh.

Sáng 30/6, tại Tp.HCM, Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – UNITED OCEAN EDUCATION COMPANY (UOE) đã tổ chức Hội thảo Du học Đài Loan “Cơ hội đổi đời” với sự tham gia của gần 30 khách mời là quý phụ huynh và các bạn học sinh.

Clip tổng hợp tại Hội thảo Du học Đài Loan ngày 30/6/2019.

Chương trình đã cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác về thông tin du học Đài Loan cũng như các chính sách ưu tiên của Chính phủ Đài Loan dành riêng cho sinh viên Việt Nam và các nước trong khu vực về lĩnh vực giáo dục.

Nhiều câu hỏi thắc mắc được phía phụ huynh và học sinh có mặt đưa ra đã được Ban giám đốc và đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm giải đáp cặn kẽ và chi tiết.
Một số học bổng có giá trị và nhiều phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay đến quý khách mời có mặt trong buổi hội thảo.

du học đài loan
Đại diện UOE trao quà tặng cho khách tham dự tại hội thảo.

du học đài loan
Phụ huynh và học sinh chăm chú tìm hiểu thông tin tại Hội thảo du học Đài Loan.

Khách mời tại Hội thảo rất quan tâm đến các chính sách của Đài Loan dành cho sinh viên Việt Nam.

Đài Loan là quốc gia tuy có diện tích khá khiêm tốn nhưng nền giáo dục đã sớm vươn mình và hiện nằm trong top 4 các quốc gia có nền giáo dục đứng đầu châu Á. Với chính sách Tân Hướng Nam, Đài Loan hiện đang dành ra rất nhiều quyền lợi dành cho sinh viên các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Sinh viên du học tại Đài Loan được phép làm thêm 20 giờ/tuần trong năm đầu tiên, và tăng lên 40 giờ trong năm học tiếp theo, chi phí du học chỉ ngang bằng Việt Nam, ngành nghề đào tạo đa dạng, môi trường đào tạo tốt,… là những lý do giúp số lượng sinh viên Việt Nam hiện diện ngày càng đông tại Đài Loan.

Các trường Đại học tại Đài Loan tuyển sinh vào tháng 2 và tháng 9 hàng năm và hồ sơ yêu cầu phải chuẩn bị 6 tháng trước đó. Điều kiện cần là sinh viên chỉ cần tốt nghiệp THPT, học bạ 3 năm từ 6.0 trở lên. UOE sẵn sàng là cầu nối tuyển sinh du học Đài Loan để đưa du học sinh của mình cập bến an toàn nhất.

Tại sao nên du học Đài Loan?

yes Nền giáo dục hàng đầu châu Á

yes Văn hóa tương đồng với Việt Nam

yes Sinh viên được đi làm 20 tiếng/tuần

yes Chính sách học bổng tốt

yes Chi phí du học tiết kiệm

yes Các chương trình thực tập có thu nhập cao ngay

yes Biết thêm một ngoại ngữ mới

yes Môi trường sống an toàn, chất lượng cuộc sống cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Đài Loan?

► Là đơn vị duy nhất có đại diện tại Đài Loan, sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tại Đài Loan

► Hỗ trợ săn học bổng

► Miễn phí tư vấn

► Xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z, cam kết không phát sinh