Sự kiện hoạt động

Ngày đăng : 26/09/2020 - 9:53 AM

“Triển lãm du học Singapore lớn nhất 2019” là sự kiện du học đáng được chờ đợi nhất trong năm nay cả về qui mô lẫn hình thức tổ chức và số lượng học bổng tại chỗ.

hội thảo du học singapore

Vì sao lại là du học Singapore mà không phải là Mỹ, Úc, Canada...?

► Du học Singapore tỉ lệ visa 100%
► Thời gian học được rút ngắn
► Mức học phí tầm trung nhưng lấy bằng cấp quốc tế, dễ dàng chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ...
► Không yêu cầu chứng minh tài chính
► Không yêu cầu bằng IELTS đầu vào, học viên có thể đăng kí khóa tiếng Anh tại trường
► Cơ hội thực tập hưởng lương tối thiểu từ 900 SGD/tháng

⇒ Nhận học bổng và tham gia triển lãm tại đây

“Triển lãm du học Singapore lớn nhất 2019” được Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương (UOE) tổ chức sẽ diễn ra từ 8:30 - 11:30 ngày 21/04 (chủ nhật) tại Trung tâm Hội Nghị Kim Thanh, Số 01 Đồng Nai, Phường 15, quận 10, TPHCM. Sự kiện năm nay được BTC bật mí với nhiều nội dung phong phú và mang lại lợi ích nhiều hơn cho học sinh, sinh viên tham gia.

triển lãm du học singapore 2019
"Triển lãm du học Singapore lớn nhất 2019" thu hút gần 20 trường tham gia.

► Gần 20 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng... danh tiếng đến từ đảo quốc Sư tử sẽ tư vấn, chia sẻ trực tiếp tất cả thông tin du học.
► Bạn được gặp gỡ chuyên gia tư vấn giáo dục định hướng học tập, nghề nghiệp
► Cựu du học sinh chia sẻ kinh nghiệm du học, kinh nghiệm săn học bổng
► Cơ hội nhận học bổng 50% trị giá 200 triệu đồng trực tiếp từ trường tại triển lãm
► Cơ hội may mắn rút thăm trúng chuyến du lịch Singapore từ BTC và nhiều phần  quà hấp dẫn khác.

Bạn muốn giành lấy học bổng 50% ngay tại triển lãm?

Nếu bạn có ý định du học bằng học bổng thì đây là cơ hội cho bạn trình bày những ước muốn, khả năng học lực của mình để các đại diện trường tin tưởng trao học bổng cho bạn. Bạn nên đem theo bảng điểm, bằng cấp, một vài giấy tờ cá nhân... để thuận tiện trong việc tư vấn, xét duyệt hồ sơ và cấp học bổng tại chỗ.

Bạn muốn nhận ưu đãi đặc biệt từ BTC?

Ngoài những suất học bổng nói trên, BTC sẽ có ưu đãi đặc biệt cho những bạn quyết định đăng ký du học ngay tại triển lãm. BTC sẽ tặng bạn VOUCHER 3 TRIỆU ĐỒNG  hoặc CHUYẾN DU LỊCH SINGAPORE cho những hồ sơ chất lượng.

⇒ Nhận học bổng và tham gia triển lãm tại đây

Danh sách các trường tham dự

► ERC: ERC Institute
► KAPLAN: Kaplan Higher Education Academy
► NIM: Nanyang Institute Of Management
► MDIS: Management Development Institute of Singapore
► Amity Global Business School
► EASB: East Asia Institute of Management
► LSBF: London School of Business and Finance
► Beacon International College
► RAFFLE: Raffle Design Institute Singapore
► Coleman: Coleman College
► Dimension: Dimensions International College Singapore
► Informatics: Infomatics Academy
► SIM: Singapore Institute of Management
► JCU: James Cook University
► PSB: PSB Academy

Các bước chuẩn bị trước khi tham gia Triển lãm
  •  Đăng ký tham gia trực tuyến TẠI ĐÂY
  • Xem trước danh sách các trường tham dự: BTC có liệt kê tên trường theo cấp bậc nên rất thuận tiện cho các bạn tìm trường phù hợp với nhu cầu của mình. Tiếp theo bạn chỉ cần nhớ tên và đến trực tiếp quầy trường tại sự kiện.
  • Xem trước website/Profile các trường: Việc xem trước thông tin trường sẽ giúp các bạn thống kê được các câu hỏi mình quan tâm, trước khi gặp trực tiếp các đại diện trường tại buổi triển lãm.
  • Xem trước sơ đồ đi đến triển lãm:“Triển lãm du học Singapore mùa hè 2019” được UOE tổ chức tại… Các bạn nên lên Google map tìm đường đi trước khi di chuyển, để được đến nơi sớm nhất. Tuy nhiên, triển lãm được diễn ra vào ngày chủ nhật nên các bạn có thể yên tâm vấn đề kẹt xe hay không.
  • Ghi chú các câu hỏi mà bạn quan tâm: Ghi chú các câu hỏi đang quan tâm giúp bạn chủ động hơn trong quá trình gặp trường và đặt câu hỏi trực tiếp, có thể tiếp thu tốt hơn và ghi nhớ lâu hơn để dễ dàng có những  kế hoạch phù hợp.
  • Hãy rủ bạn bè đi cùng: Có thêm bạn bè hoặc người thân đi cùng sẽ cho bạn nhiều lời khuyên bổ ích một khi bạn có quyết định quan trọng nào đó. Đi cùng bạn bè là bí quyết giúp cho buổi trải nghiệm của chúng ta thêm phần thú vị hơn.

Báo chí nói gì về Triển lãm Du học Singapore 2019?
Trang 24h, có bài: "Cùng bạn viết tiếp giấc mơ du học"
Xem tại đây: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/cung-ban-viet-tiep-giac-mo-du-hoc-c678a1042897.html