Tuyển Sinh

Ngày đăng : 18/03/2022 - 2:54 PM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CITY UNIVERSITY IN CANADA

BACHELORS OF ARTS IN MANAGEMENT (BAM)

Study in Conestoga College Canada | Canam Consultants

Cityu Canada Tuyển Sinh Chương Trình BAM (Bachelors Of Arts In Management):

- Học Tại Canada, Nhận Bằng Mỹ.

- Chương Trình Học Chỉ 18 Tháng Nhận Bằng Đại Học.

- Học Phí Rẻ Chỉ 15.750 CAD/Năm.

- Tốt Nghiệp Cao Đẳng Đại Học Bất Kỳ Chuyên Ngành Nào.

Bạn đã có bằng cao đẳng và đang hứng thú với một chương trình đào tạo nhanh để hoàn thành bằng đại học chuyên ngành thương mại? Tất cả đều có tại CityU in Canada.

Cityu Canada Tuyển Sinh Chương Trình BAM (Bachelors Of Arts In Management)

I. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CITY UNIVERSITY CANADA:

City University in Canada (CityU) được thành lập từ năm 1984, là một chi nhánh của City University of Seattle, Mỹ. CityU có các cơ sở được đặt tại các thành phố Victoria, Vancouver, Edmonton và Calgary thuộc 2 tỉnh bang British Columbia và Alberta.

Trong hơn 40 năm qua, CityU đã liên tục được công nhận là trường đào tạo đại học chuyên ngành thương mại chất lượng cao. CityU thay đổi nhiều cuộc đời bằng cách cung cấp một nền tảng giáo dục trọn đời xuất sắc.

Bạn sẽ được học tập ngay tại “Trái Tim Xinh Đẹp” của thành phố Vancouver, nơi CityU tọa lạc. Vancouver luôn nằm trong Top các thành phố đáng sống nhất trên thế giới – một nơi mà bạn hoàn toàn có thể tận hưởng các hoạt động ngoài từ như từ việc đạp xe xung quanh Stanley Park, tắm biển vào mùa hè hoặc vui đùa thỏa thích với tuyết mùa đông.

II. CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN SINH BACHELORS OF ARTS IN MANAGEMENT:

Bachelors of Arts in Management (BAM) là chương trình Đại Học đào tạo các chuyên ngành sau:

- Marketing.

- Financing.

- Human resources.

- Leadership.

- Critical Thinking.

- International Management.

- Sustainability.

Yêu cầu đầu vào (không yêu cầu SAT):

- Đã tốt nghiệp cao đẳng, hoặc đang học đại học, hoặc đã tốt nghiệp đại học (bất kỳ chuyên ngành nào với GPA > 2.0).

- Bảng điểm chính thức bằng tiếng Anh (phải để trong bao bì niêm phong).

- Bằng chứng năng lực tiếng Anh:

• Academic IELTS trên 6.0.

• Duolingo 100.

• TOEFL IBT 76.

• Hoặc vượt qua bài thi tiếng Anh đầu vào của CityU.

Cityu Canada Tuyển Sinh Chương Trình BAM (Bachelors Of Arts In Management)

Thời gian đào tạo: 18 tháng.

→ Sau 18 tháng được cấp bằng cử nhân của CityU.

→ Các kỳ Intakes trong năm: tháng Một, tháng Tư, tháng Bảy, tháng Mười.

Học phí tại CityU in Canada (tham khảo):

1.750 CAD/môn x 18 môn = 31.500 CAD/2 năm.

- Trung bình 15.750 CAD/năm (khoảng 283.500.000đ/năm).

III. ƯU ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH NÀY:

- Học phí rẻ chỉ 15.750 CAD/năm.

- Cho phép sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên trên toàn thế giới được phép chuyển đổi tín chỉ để hoàn thành chương trình đại học chỉ trong 18 tháng.

- Nhận được bằng đại học của City University of Seattle, Mỹ, là trường đại học tư thục uy tín và chất lượng cao, được công nhận toàn thế giới.

- Sau 18 tháng học, sinh viên đạt đủ điều kiện xin giấy phép lao động tại Canada lên đến 3 năm, mở đường cho việc xin PR Canada sau này.

- Học tại CityU in Canada thì chỉ tốn phí chỉ bằng ½ so với học tại CityU of Seattle, cộng với nhiều suất học bổng cạnh tranh lên đến 9.000 CAD.

Website: duhocuoe.edu.vn | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook: com/tuvanduhocuoe