Học Bỗng Du Học

Từ 1/8-15/8, bất kỳ học viên nào đăng ký làm hồ sơ Du học Nhật Bản tại UOE sẽ được áp dụng ngay mức GIÁ 0 ĐỒNG. Đây là ưu đãi đặc biệt lớn nhất trong năm 2019 nhằm giúp học viên apply hồ sơ kịp thời cho kỳ nhập học sắp tới.

THỰC HƯ DU HỌC NHẬT BẢN GIÁ 0 ĐỒNG

Sau khi biết được điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, phụ huynh đang trong giai đoạn ráo riết tìm trường, chọn ngành, xử lý hồ sơ cho con em của mình kịp thời nhập học cho năm học mới. Điều này càng phải gấp rút hơn đối với những học viên chuẩn bị lên đường du học, nhất là du học Nhật Bản vào kỳ tháng 4/2020.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho học viên apply hồ sơ kịp thời cho kỳ nhập học sắp tới, từ 1/8-15/8, bất kỳ bạn nào đăng ký xử lý hồ sơ Du học Nhật Bản tại UOE sẽ được áp dụng ngay GIÁ 0 ĐỒNG

Cụ thể, tất cả các dịch vụ dưới đây, UOE sẽ thu 0 ĐỒNG

STT Nội dung Chi phí
01 Học tiếng Nhật (N5-N3) 0 ĐỒNG
02 Tư vấn lộ trình học, chọn trường chọn ngành phù hợp với khả năng của học viên
03 Liên hệ với trường tại Nhật
04 Dịch thuật giấy tờ làm visa du học
05 Tìm kiếm chỗ ở cho học viên học tiếng Nhật
06 Đặt vé máy bay
07 Hỗ trợ về pháp lý cũng như mọi thắc mắc trong quá trình học tập tại Nhật Bản.

Đặc biệt kỳ tuyển sinh tháng 04/2020 này, bạn nào nhanh tay ĐĂNG KÝ còn nhận được nhiều học bổng có giá trị đến từ các trường tại Nhật.

CHI PHÍ CHUẨN BỊ DU HỌC NHẬT BẢN CỐ ĐỊNH
Đây là những khoản chi phí mà học sinh đi Du học Nhật Bản cần chuẩn bị:

Khoản mục Chi tiết Phí Giải thích
Thi tiếng Nhật NAT-test 700.000 vnđ UOE sẽ đăng ký giúp học viên
Xác thực bằng Đại học, Cao đẳng Tại Hà Nội 835.000 vnđ UOE sẽ hướng dẫn cho học viên
Xác thực bằng THPT Tại Hà Nội 350.000 vnđ UOE sẽ hướng dẫn cho học viên
Gửi hồ sơ sang trường Chuyển phát qua Nhật
750.000 vnđ
UOE sẽ gửi hồ sơ giúp học viên

Học phí 1 năm và KTX 3 tháng

Tùy mỗi trường
~ 164 triệu Học viên đóng trực tiếp học phí tới tài khoản Ngân hàng của trường ngay sau khi có kết quả COE.
Nhận giấy COE gốc & Giấy báo nhập học  => Xin visa Chuyển phát từ Nhật 930.000 vnđ UOE sẽ hỗ trợ học viên lấy visa tại Lãnh sự quán.
Đặt vé máy bay Việt Nam đi Nhật Bản 9-15 triệu (tùy thời điểm) UOE sẽ đặt vé máy bay giúp học viên

THỦ TỤC CẦN THIẾT DU HỌC NHẬT BẢN

1. Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc trung cấp, Cao đẳng, Đại học nếu có bản gốc)
  2. Học bạ THPT, bảng điểm (trung cấp, cao đẳng, đại học) cao hơn  nếu có (bản gốc)
  3. Giấy khai sinh ( bản gốc)
  4. Chứng minh nhân dân học sinh, bố, mẹ (bản gốc)
  5. Hộ chiếu (1 bản sao + gốc)
  6. Hộ khẩu gia đình (bản gốc)
  7. Chứng chỉ tiếng Nhật (1 bản sao + gốc)
  8. Nếu xác nhận đang đi học hoặc đi làm
  9. 8 ảnh 3×4 và 8 ảnh 4×6 (Ảnh nền trắng, áo trắng có cổ)
  10. Số tiết kiệm ngân hàng (2 bản sao kê từ ngân hàng)
  11. Giấy chứng nhận tại cơ quan làm việc và thu nhập trong 3 năm gần nhất của người bảo lãnh.
  12. Trường hợp tu nghiệp sinh về nước nay đăng ký đi du học nhật bản trở lại cần nộp Sơ yếu lý lịch, Hộ chiếu, Jitco

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – UNITED OCEAN EDUCATION COMPANY (UOE)

Hotline: 0911.67.0606 - (028) 38.32.79.86
Website: duhocuoe.com | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook.com/tuvanduhocuoe