Ngày đăng : 20/08/2020 - 4:49 PM

DU HỌC ĐÀI LOAN HẾT TIỀN THẦY... CHO MƯỢN  hay “ho một tí thầy cũng mua thuốc ho cho” hay “thầy quan tâm từng cái bàn chải đáng răng nữa cơ”… là những dòng chia sẽ “hơi bị sốc” từ các bạn du học sinh của UOE tại Đài Loan trong đợt nhập học vừa rồi.

Du học đài loan

DU HỌC ĐÀI LOAN SƯỚNG THẬT
Đó là những dòng chia sẽ tận đáy lòng của sinh viên Phạm Tú Anh, sinh viên đang theo học chuyên ngành Nhà hàng, khách sạn tại Đài Loan.

Không những như vậy, Phạm Tú Anh còn chia sẽ thêm những  thông tin không thể tin nổi như: lúc mới sang, mỗi đứa được 6000 Đài tệ học bổng khi đã có bằng TOCFL 1, sang kỳ sau, nếu đi học đầy đủ thì mỗi kỳ sẽ có thêm 6000 Đài tệ nữa; Thầy tìm việc làm thêm giúp, nói chung tìm chỗ nào mà tiện bến xe buýt và bến tàu nhất, Thầy tìm toàn chỗ làm tốt, hỗ trợ mọi thứ luôn,…
Mời các bạn xem những hình ảnh dưới đây:

Du học Đài Loan thầy cho mượn tiền
Thậm chí hết tiền thầy cũng cho mượn luôn!

Du học đài loan thầy quan tâm đến từng cái bàn chảy đánh răng!
Thầy quan tâm đến từng cái bàn chảy đánh răng!

Du học Đài Loan được nhận 6000 Đài tệ tiền học bổng luôn!
Du học Đài Loan được nhận học bổng bất ngờ nè

Du học Đài Loan được hỗ trợ tìm việc
Thầy hỗ trợ tìm việc làm gần nhà luôn!

Các bạn thấy đấy, du học Đài Loan trong giai đoạn này mang lại cho sinh viên Việt Nam rất nhiều ưu đãi. Các trường bên Đài Loan thì khỏi phải chê. Giáo viên cực kỳ tâm lý và dễ thương. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng, việc tận dụng cơ hội du học là vô cùng quan trọng, Đài Loan chính là cơ hội của bạn đấy.

Hãy ĐĂNG KÝ NGAY với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tuyển sinh Du học Đài Loan

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học Đài Loan, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – UNITED OCEAN EDUCATION COMPANY (UOE)
Website: duhocuoe.edu.vn | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook.com/tuvanduhocuoe