Học Bỗng Du Học

ƯU ĐÃI KHÔNG NÊN BỎ LỠ TỪ TRƯỜNG ANH NGỮ CG

CG là một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng bậc nhất ở thành phố Nữ hoàng Phương Nam – Cebu. CG với cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở, tạo ra một môi trường tiếng Anh theo phương thức học tập kết hợp nghĩ dưỡng. Với sứ mệnh là đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh ở mọi cấp độ của học viên trên toàn thế giới, hỗ trợ học viên phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh trong một môi trường chuyên nghiệp, quốc tế hóa, CG luôn chú trọng vào thiết kế chương trình đào tạo chuyên sâu với đội ngũ giáo viên được tuyển chọn kỹ càng, các tài liệu giảng dạy được cập nhật liên tục.

CG sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn nếu bạn cần tìm một nơi để đặt niềm tin giúp bạn thay đổi tiếng Anh của mình.

trường anh ngữ cg banilad

CG - Trường Anh ngữ hàng đầu tại Cebu

Vào mùa hè năm 2020, trường CG càng khiến bạn thêm yêu khi đưa ra chương trình ưu đãi chưa từng có!

Học viên tại cơ sở SPARTA

• Đăng ký học 4 tuần, nhận ưu đãi 200 USD
  • Đăng ký học 8 tuần, nhận ưu đãi 400 USD
  • Đăng ký học 12 tuần, nhận ưu đãi 650 USD
  • Đăng ký học 16 tuần, nhận ưu đãi 900 USD
  • Đăng ký học 20 tuần, nhận ưu đãi 1500 USD
  • Đăng ký học 24 tuần, nhận ưu đãi 1400 USD

Điều kiện:

• Ngày đăng ký và ngày nhập học trong thời gian từ 01/03/2020 – 07/06/2020, sau thời gian này, ưu đãi không áp dụng
  • Ưu đãi dành cho tất cả các khóa học đăng ký từ 4 tuần trở lên

Học viên học tại cơ sở Banilad

• Đăng ký học 4 tuần, nhận ưu đãi 300 USD
  • Đăng ký học 8 tuần, nhận ưu đãi 600 USD
  • Đăng ký học 12 tuần, nhận ưu đãi 950 USD
  • Đăng ký học 16 tuần, nhận ưu đãi 1300 USD
  • Đăng ký học 20 tuần, nhận ưu đãi 16500 USD
  • Đăng ký học 24 tuần, nhận ưu đãi 2000 USD

Điều kiện:

• Ưu đãi dành cho tất cả các khóa học đăng ký từ 4 tuần trở lên

Một số thông tin về 2 cơ sở của trường CG

Cơ sở SPARTA

Đúng với tên gọi của mình, cở sở CG Sparta áp dụng mô hình Sparta với cường độ học tập cao lên đến 12 tiếng/ngày để đảm bảo học viên tiến bộ trong thời gian nhanh nhất. Các bài giảng của CG Sparta đều được thiết kế kỹ lưỡng và mang tính hệ thống bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Cũng tương tự như các mô hình Sparta khác, ở CG Sparta chính sách EOP (English Only Policy) được thực hiện nghiêm ngặt trong suốt giờ học từ 8-17h hằng ngày.

Để cân bằng giữa việc học và nghỉ ngơi, thư giãn, cũng như tái tạo năng lượng cho học viên sau mỗi giờ học căng thẳng, cơ sở Sparta của CG được thiết kế theo đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng. Trường nằm ở ngoại ô Cebu với không gian thoáng đãng, yên tĩnh. Sau giờ học, học viên có thể tham gia các hoạt động như bơi tại bể bơi của trường, chơi thể thao như bóng rổ, bóng đá.

Tại cơ sở Sparta, CG có cung cấp các khóa học như ESL Sparta, IELTS, TOEIC, Business. Để tìm hiểu chi tiết các chương trình học, bạn có thể truy cập link tại đây nhé!

Về ký túc xá tại CG Sparta, có 4 loại phòng gồm phòng bốn, phòng ba, phòng đôi và phòng đơn, với chi phí khác nhau, tương ứng 550$, 600$, 650$ và 800$ cho mỗi 4 tuần.

trường anh ngữ cg sparta

Không gian rộng rãi của CG

Cơ sở Banilad

Có vị trí đắc địa khi nằm ở trung tâm thành phố Cebu, CG Banilad thu hút đông đảo du học sinh bởi sự thuận tiện. Chỉ mất 5-10 phút là có thể đến IT Park – thiên đường ăn uống, vui chơi. Xung quanh trường cũng có rất nhiều tiện ích, phục vụ nhu cầu của học viên như nhà hàng, quán café, tiệm mát xa….

Cơ sở Banilad có chương trình học đa dạng hơn cho học viên lựa chọn. Ngoài những chương trình phổ biến như ESL hay luyện thi IELTS, TOEIC, tại đây còn cung cấp khóa học cho gia đình, phù hợp cho nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp cải thiện tiếng Anh. Thông tin chi tiết các chương trình bạn có thể tìm thêm ở đây nhé!

Về ký túc xá thì cơ sở Banilad chỉ có 3 loại phòng, phòng ba với giá 600$ cho 4 tuần, phòng đôi 650$ và phòng đơn 900$.

trường anh ngữ cg cơ sở banilad

Màu tím đặc trưng của CG

Cả hai cơ sở của CG đều được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại, không gian ấm cúng, tiện nghi. Đây quả thật là  ngôi trường tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh của bạn.

UOE là đối tác lâu năm và uy tín của CG, vì thế có nhiều chương trình ưu đãi riêng dành cho học viên. Nếu bạn đã yêu CG và muốn tới đây để tham gia các khóa học thì liên hệ ngay với UOE để được tư vấn kỹ lưỡng nhé!

Tại sao nên du học tiếng Anh Philippines?

► Mô hình học tập đặc biệt, mang lại hiểu quả cao

► Chi phí tiết kiệm, chỉ bằng 1/3 so với học tại các nước nói tiếng Anh

► Visa đậu 100%