CÔNG TY LIÊN HIỆP GIÁO DỤC ĐẠI DƯƠNG - UOE

Tuyển Sinh

Ngày đăng : 04/06/2022 - 7:55 AM

TUYỂN SINH TRẠI HÈ QUỐC TẾ SINGAPORE 2024

 

HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG (NIM)

 

I. Lý do chọn Du học hè tại Singapore

 

Singapore nổi tiếng với tốc độ phát triển thần kỳ khiến cả thế giới phải thán phục và học hỏi. Singapore đang là một điểm đến quan trọng của du lịch, là đầu mối quan trọng của kinh tế, thương mại, hàng không. Singapore quản lý hiệu quả chính sách xã hội về nhà ở, y tế và đặc biệt là giáo dục.

 

Singapore sở hữu một hệ thống giáo dục đẳng cấp thế giới từ bậc tiểu học đến đại học. Singapore cũng nổi tiếng với chương trình đào tạo trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất. Ở bất cứ bậc học nào tại Singapore, học sinh sinh viên đều được giảng dạy theo phương pháp đặc biệt, chú trọng vào việc rèn luyện nhân cách và tư duy hơn là ép buộc theo một khuôn mẫu nhất định. Với uy tín về giáo dục, du học Singapore và đặc biệt chương trình du học hè tại luôn thu hút các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

 

Ngoài ra, Singapore đứng vị trí top 1 điểm đến an toàn nhất hành tinh. Được mệnh danh là thành phố không ngủ, một quốc đảo vô cùng nhỏ bé về diện tích, lại không có tài nguyên thiên nhiên nhưng Singapore lại xuất sắc đứng thứ 7 trong Top những thành phố có lượng khách du lịch ghé thăm nhiều nhất trên thế giới!

 

 

II. Chương trình Du học hè tại Học viện NIM Singapore:

 

1. Cơ hội học tiếng Anh tuyệt vời:

 

Việc tiếp xúc và nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng Anh sẽ giúp nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của các em.

 

Sau khóa học, học sinh được cấp chứng chỉ tiếng Anh của Học vieejnn NIM Singapore có giá trị toàn cầu.

 

- Khoa Ngôn Ngữ của NIM có đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao với những bằng cấp quốc tế đã được công nhận và kiểm định bởi hội đồng giáo dục tư thục CPE của Singapore, giàu kinh nghiệm và tính kiên nhẫn.

- Các buổi học ngoại khóa được giới thiệu và diễn giải bằng tiếng Anh bởi các chuyên viên người Singapore qua các mô hình rất sinh động, hình ảnh, mẫu vật thực tế, giúp các em tiếp cận những kiến thức văn hóa, xã hội, công nghệ mới nhất. Đó là những điều dễ hiểu nhưng hết sức hấp dẫn.

- Tham gia các bài học thú vị, học đi đôi với hành, giúp học sinh tự tin trong giao tiếp, tăng cao khả năng phản xạ tiếng Anh.

 

 

2. Rèn luyện kỹ năng mềm:

 

Sau chuyến du học hè, phụ huynh nhất định sẽ thấy con mình trưởng thành hơn một cách bất ngờ, bởi các bé đã trải qua quá trình rèn luyện kỹ năng mềm và trau dồi tinh thần tự lập.

 

- Các bài học kỹ năng mềm bao gồm trải nghiệm an toàn giao thông, tiếp cận các phương tiện giao thông hiện đại nhất của Singapore, hoạt động tập thể.

- Các em trở nên năng động và chăm chỉ, có thể làm chủ tình hình khi xảy ra sự cố, nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân. Ý thức bảo vệ môi trường, tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập với môi trường sống hiện đại của đảo quốc sư tử Singapore.

- Được trải nghiệm cuộc sống tại 1 đất nước kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng hiện đại, môi trường xanh – sạch – đẹp, top 1 điểm đến an toàn nhất hành tinh.

- Tham gia các tour tham quan trường đại học, hoạt động dã ngoại, tham quan các khu vui chơi, điểm du lịch, trung tâm thương mại.

- Phát triển kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính tự lập, phát huy óc sáng tạo, nâng cao ý thức tự giác, thích nghi với môi trường mới.