CÔNG TY LIÊN HIỆP GIÁO DỤC ĐẠI DƯƠNG - UOE

Quốc Gia Du Học

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔN SƠN

Trường đại học Côn Sơn là một trường đại học tư thục chất lượng cao ở quận YongKang, thành phố Đài Nam, Đài Loan. Côn Sơn đã nhận được chứng nhận thẩm định chất lượng giáo dục từ tổ chức Association to Advance Collegiate Schools of Business (ACCSB).

Tên tiếng Trung: 崑山科技大學

Tên tiếng Anh: Kun Shan University

Địa điểm: No. 195,  Kunda Road, Yongkang District, Tainan City, Taiwan 710, ROC

 

TỔNG QUAN:

Trường Đại Học Côn Sơn hiện sở hữu nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Điều này giúp chúng ta  du học Đài Loan dễ dàng tìm được những ngành phù hợp với mong muốn của mình hơn.

- Thành lập năm 1965 với tên gọi Học viện Kỹ thuật Côn Sơn (Kun Shan Institute of Technology), đến năm 2000, trường được nâng cấp thành Trường đại học khoa học kỹ thuật Côn Sơn, thường được gọi là Trường đại học Côn Sơn (Kun Shan University).

- Đây là một trường đại học quy mô lớn với khoảng 13.522 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 500 sinh viên nước ngoài.

- Côn Sơn đã được cấp chứng nhận thẩm định chất lượng từ tổ chức Association to Advance Collegiate Schools of Business ACCSB nổi tiếng thế giới.

- Nằm trong Top 8% các trường đại học tốt trên thế giới và là 1 trong 3 trường đại học tốt nhất ở khu vực Đài Nam (Edu Ranks bình chọn).

- Hiện trường đại học Côn Sơn có 2 hệ đào tạo đối với bậc đại học là hệ chính quy (4 năm) và hệ giáo dục thường xuyên (2 năm).