HỌC VIỆN HÒA XUÂN ĐÀI LOAN

Học Viện Kỹ Thuật Hòa Xuân sở hữu cơ sở vật chất hiện đại. Hệ thống nhiều ngành, được đào tạo bài bản giúp du học Châu Á của bạn thành công dễ dàng hơn.

Đây là lựa chọn tuyệt vời để quý phụ huynh cũng như con em tham khảo. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu ngay!

Tên tiếng Trung: 和春技術學院.

Tên tiếng Anh: Fortune Institute of Technology.

Châm ngôn: Treat others with honesty and found the business on trustworthiness. (Đối xử với người khác bằng lòng chân thật và tìm kiếm việc kinh doanh dựa trên lòng tin cậy).

Địa điểm: 831, Taiwan, Kaohsiung City, Daliao District, ROC.

hoc-vien-ky-thuat-hoa-xuan-1

Logo của Học Viện Kỹ Thuật Hòa Xuân

THÔNG TIN TỔNG QUAN:

Học Viện Kỹ Thuật Hòa Xuân xứng đáng là lựa chọn bạn nên ưu tiên hơn cả. Với hơn 30 năm tuổi đời, hệ thống này đang sở hữu đội ngũ giảng viên có tầm, có tâm. Giáo trình bài bản cùng cách giáo dục với phương pháp mới tin rằng sẽ không làm bạn thất vọng.

Các thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về trường:

- Thành lập năm 1989 với tên gọi Trường Cao đẳng Công nghiệp Hòa Xuân (Fortune Junior College of Industry).

- Đến năm 1991, trường được đổi mới thành Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hòa Xuân (Fortune Junior College of Technology and Commerce).

- Đây là một trong những học viện lớn ở thành phố Cao Hùng với 3 campus tại quận Daliao, quận Dafa và quận Chishan.

- Trường có cơ sở vật chất hiện đại và chế độ đãi ngộ tốt để thu hút sinh viên quốc tế theo học.

- Học viện Hòa Xuân được tổ chức giáo dục EduRank đưa vào Top 49% các học viện tốt trên thế giới.

hoc-vien-ky-thuat-hoa-xuan-2

Học Viện Kỹ Thuật Hòa Xuân có hơn 30 năm giảng dạy với nhiều thành tích nổi bật

TẦM NHÌN CỦA HỌC VIỆN HÒA XUÂN:

Để đáp ứng xu hướng toàn cầu hóa và các chính sách của MoE, học viện Hòa Xuân tích cực tạo ra một môi trường học tập quốc tế. Kể từ khi được thành lập, Hòa Xuân đã tham gia vào việc trao đổi giảng viên, sinh viên với các học viện nước ngoài.

Cho đến nay, Hòa Xuân đã tiến hành trao đổi sinh viên và trao đổi học thuật với các trường đại học như Đại học Nữ hoàng Anh, Đại học Unitedburgburg, Đại học Quốc tế Đông Nhật Bản, Đại học Canberra và Cao đẳng Medaille.

Năm 2011, Hòa Xuân đã tổ chức một đội tình nguyện quốc tế đến Trường Quốc tế Indonesia Rainbow Groups TU để thực hiện dịch vụ giảng dạy tiếng Trung.

Trong tương lai, Hòa Xuân sẽ tích cực tìm kiếm các cơ hội thực tập ở nước ngoài và tổ chức các cuộc phỏng vấn việc làm với các doanh nghiệp quốc tế.

Những điều này có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế của sinh viên để có thể tăng khả năng cạnh tranh và khả năng cạnh tranh của sinh viên.

hoc-vien-ky-thuat-hoa-xuan-3

Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho du học sinh Đài Loan

THÔNG TIN HỌC THUẬT:

Phân viện Điện tử và Máy tính

- Kỹ thuật Điện & Điện tử.

- Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin.

- Kỹ thuật và Quản trị Công nghiệp.

Phân viện Kinh doanh

- Quản trị Kinh doanh.

- Tài chính Ngân hàng.

- Marketing.

- Ngoại ngữ ứng dụng trong thương mại.

Phân viện Ẩm thực

- Quản trị Du lịch.

- Quản trị Khách sạn và Nhà hàng.

Phân viện Thiết kế

- Thiết kế sản phẩm hữu hình.

- Thiết kế truyền thông đa phương tiện.

- Thiết kế thời trang.

- Mỹ thuật truyền thông.

THÔNG TIN HỌC BỔNG:

Học Viện Kỹ Thuật Hòa Xuân đang được nhiều du học sinh thông thái tin chọn. Đơn vị mang đến học bổng có giá trị lên tới 15.000 NTD/học sinh/năm học.

Bạn còn đợi gì không apply du học Đài Loan với học viên này ngay? UOE sẽ giúp bạn sớm xin được học bổng thành công thật dễ dàng:

FORTUNE INSTITUTE OF TECHNOLOGY OUTSTANDING STUDENTS SCHOLARSHIP

- Hệ đào tạo: Cử nhân.

- Ngành học: Tất cả.

- Quốc tịch: Tất cả.

- Thời lượng học bổng: 1 năm.

- Trị giá học bổng: 12.000 NTD – 15.000 NTD/học sinh/năm học.

- Yêu cầu đối với tân sinh viên:

• GPA các học kỳ trung học phổ thông trên 7.0.
  • Có TOCFL level 2 trở lên.

- Yêu cầu đối với sinh viên đang học:

• Không rớt môn học nào trong năm học trước.
  • GPA trên 70%.
  • Không bị cảnh cáo kỷ luật.

hoc-vien-ky-thuat-hoa-xuan-4

Môi trường lý tưởng, giáo trình bài bản giúp bạn sớm có cơ hội thăng tiến sau khi tốt nghiệp tại đây

THÔNG TIN TUYỂN SINH CHUNG:

- Khai giảng: tháng 2 và tháng 9.

- Hệ tuyển sinh: đại học và sau đại học.

- Học phí tham khảo: 40.000 NTD – 50.000 NTD/học kỳ.

- Ký túc xá: 12.000 NTD – 14.000 NTD/học kỳ.

- Lương thực tập: 20.000 NTD – 22.000 NTD/tháng.

- Lương làm thêm: 120 NTD – 150 NTD/tiếng (sinh viên được phép làm thêm 20 giờ/tuần).

- Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

• Học bạ/bảng điểm (photo công chứng).
  • Bằng tốt nghiệp (photo công chứng).
  • Chứng chỉ TOCFL hoặc IELTS (photo công chứng).
  • Các loại chứng nhận, giấy khen khác nếu có (photo công chứng).
  • Hộ khẩu gia đình nguyên cuốn (photo công chứng).
  • Căn cước công dân (photo 2 mặt trên cùng 1 mặt giấy A4 và không được cắt nhỏ).
  • Hình thẻ nền trắng chuẩn quốc tế (10 tấm 4x6 và 10 tấm 3x4).

TẠI SAO CHỌN DU HỌC ĐÀI LOAN CÙNG UOE?

- Du học UOE là đơn vị duy nhất có đại diện tại Đài Loan, sẵn sàng giúp đỡ du học sinh từ khi tư vấn đến khi kết thúc khóa học, hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi ra trường và tìm chỗ ở.

- Đội ngũ giám đốc, tư vấn viên đều là những người có nhiều kinh nghiệm  trong lĩnh vực du học, giáo dục, đã từng sinh sống và học tập tại Đài Loan.

- UOE cam kết các dịch vụ sau:

• Hỗ trợ săn học bổng.
  • Miễn phí tư vấn.
  • Xử lý hồ sơ trọn gói từ A-Z.
  • Tặng vé máy bay.
  • Hỗ trợ thủ tục thăm nom cho phụ huynh học sinh.
  • Đào tạo và luyện thi năng lực tiếng Trung miễn phí.

Lựa chọn Học Viện Kỹ Thuật Hòa Xuân là hướng đi sáng suốt giúp chúng ta gặt hái nhiều thành công. Công ty Liên hiệp Giáo dục Đại Dương sẽ giúp bạn có học bổng dễ dàng. Chúng tôi cam kết tư vấn chuyên sâu để kế hoạch du học Đài Loan của bạn thêm dễ dàng.

Website: duhocuoe.edu.vn | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook: com/tuvanduhocuoe