DU HỌC ÚC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ VIỆN ĐIỆN ẢNH & TRUYỀN HÌNH ÚC

Tên trường: Australian College of Information Technology & Institute of Film and Television.

Vị trí địa lý: thành phố Gold Coast, bang Queensland

Website: www.acit.edu.au

Australian College Of Information Technology & Institute Of Film And Television

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN:

Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Úc (ACIT)Viện Điện ảnh & Truyền hình (IFTV) là tổ chức giáo dục - đào tạo được Chính phủ Úc công nhận.

Ngôi trường này sở hữu chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Quốc Tế với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và kiến thức.

Sinh viên theo học được tiếp cận với chương trình đạo tạo hiện đại, kiến thức vững vàng. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cấp chứng chỉ có giá trị tại nước Úc và trên toàn thế giới.

Các chương trình thực tập được nghiên cứu và sắp xếp khoa học để mang lại cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm thực tế, vì vậy mà sinh viên tốt nghiệp được công nhận như những chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin, điện ảnh và truyền hình.

ACIT & IFTV chú trọng đào tạo thực hành, cho phép sinh viên trải nghiệm và xử lý vấn đề thông qua mô phỏng các tình huống trong thực tế bằng hệ điều hành và các công nghệ tiên tiến nhất.

ACIT được thành lập vào năm 1995, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin Úc là đối tác đào tạo học thuật tư nhân đầu tiên được Microsoft ủy quyền tại Úc (nay được gọi là Học viện Microsoft Imagine).

Ngôi trường này cũng là đối tác của Học viện Juniper Networks chuyên cung cấp đào tạo chứng chỉ chuyên viên bảo mật thông tin và được chứng nhận bởi Juniper Networks (JNCIS-SEC).

Viện Điện ảnh và Truyền hình (IFTV) là một trường thành viên của ACIT, được thành lập vào năm 1999 sau khi ACIT mua lại xưởng truyền hình Optus Vision ở Thành phố Brisbane, bang Queensland và từ đó cùng tham gia vào việc nghiên cứu các chương trình đào tạo nhân lực cho lĩnh vực này.

ACIT IFTV sẽ mang lại cho sinh viên những kiến thức, kinh nghiệm mà trường cùng đội ngũ giảng viên đã không ngừng trau dồi, phát triển trong hơn 20 năm qua. Đó chính là chìa khóa giúp bạn thành công hơn khi tiếp cận các lĩnh vực như Digital Marketing, Information Technology, và Communication.

II. CÁC KHÓA HỌC:

VI. YÊU CẦU TUYỂN SINH

- Tốt nghiệp THPT

- GPA > 6.5

- IELTS tối thiểu 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

Tại sao nên du học Úc?

yes Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới

yes Chính sách visa thuận lợi

yes Chất lượng cuộc sống cao, an sinh xã hội tốt

yes Sinh viên được đi làm thêm 40 tiếng/2 tuần

yes Cơ hội định cư cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Úc?

- UOE là đại diện tuyển sinh của hơn 50 trường đại học và 20 trường cao đẳng Úc tại Việt Nam

- Có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa du học các nước

Đăng ký tư vấn Du học Úc với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

Hỗ trợ săn học bổng

Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Úc

Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Úc