ĐẠI HỌC EDITH COWAN UNIVERSITY

Giới thiệu trường đại học Edith Cowan (ECU)

Trường đại học Edith Cowan tọa lạc tại thành phố Perth, thủ phủ bang Tây Úc.

- Thành lập năm 1991, là 1 trong 150 trường đại học thành lập dưới 50 năm tốt nhất thế giới (theo Times Higher Education Young University Rankings).

- Được xếp hạng 5 sao cho chất lượng giảng dạy theo khảo sát của Good University Guide trong 12 năm liên tiếp.

- Top 25 trường đào tạo ngành khoa học thể thao và Top 150 trường đào tạo ngành điều dưỡng, du lịch – khách sạn tốt nhất thế giới (theo Shanghai Rankings).

Đại học Edith Cowan (ECU) là 1 trong 4 trường giành giải thưởng của Hiệp Hội Tiến Bộ Tin Học Trong Giáo Dục.

- ECU có 3 khu học xá: Mount Lawley, Joondalup và South West.

- ECU có 4 giá trị theo đuổi, đó là: hòa nhập, tôn trọng, phản biện lý tính và hoàn thiện cá nhân.

- 63% sinh viên tốt nghiệp từ ECU có việc làm trong vòng 4 tháng.

đại học Edith Cowan

Giới thiệu trường đại học Edith Cowan

Các khoa đào tạo của ECU

Khoa Nghệ thuật và Nhân văn

Rất nhiều ngành học được giảng dạy tại Khoa Nghệ thuật & Nhân văn, trải dài từ nghệ thuật đương đại đến khoa học xã hội. Sinh viên, được khuyến khích theo học các nhóm môn học trên ở nhiều ngành khác nhau để có được một nền giáo dục phổ quát.

Khoa Kinh doanh và Luật

Các chương trình học của Khoa Kinh doanh & Luật thuộc đại học Edith Cowan được thiết kế tập trung vào nhu cầu của ngành công nghiệp. Sinh viên có thể chọn học Luật, Tài chính, Marketing và nhiều ngành khác nữa.

Khoa Sư phạm

Với quy mô lớn nhất Tây Úc, Khoa Sư phạm dành cho những sinh viên có nguyện vọng mang lại ảnh hưởng tích cực cho cuộc sống của thế hệ trẻ. Toàn bộ các khóa học đều rất giá trị với nhiều trải nghiệm thực hành hữu ích.

ECU là một trong những trường đại học đào tạo giáo viên lớn nhất tại Úc

Khoa Kỹ thuật

Khoa Kỹ thuật của đại học Edith Cowan Úc cung cấp những chương trình đào tạo trải dài trên những chuyên ngành kỹ thuật khác nhau – từ điện tử cho đến kỹ thuật tàu thủy. Tất cả các khóa học đều được kiểm định bởi Engineers Australia và được Washington Accord công nhận.

Khoa Y tế và Khoa học Sức khỏe

Những ai quan tâm đến khoa học y sinh, khoa học môi trường, an toàn lao động và các ngành liên quan, Khoa Y tế và Khoa học Sức Khỏe là nơi có rất nhiều khóa học đa dạng đang được tổ chức giảng dạy.

Khoa Điều dưỡng và Hộ sinh

Rất nhiều các chương trình đào tạo chuyên ngành đang được giảng dạy tại Khoa Điều dưỡng & Hộ sinh, và tất cả đều được giảng dạy kết hợp lý thuyết với trải nghiệm thực hành.

Khoa Điều dưỡng và Hộ sinh tại đại học Edith Cowan

Khoa Khoa học

Với việc cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, Khoa Khoa học sẽ giúp khai mở tư duy của những học viên mong muốn theo học ngành máy tính, sinh học, toán học hay những ngành khoa học liên quan.

Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc

Vốn nổi tiếng trên toàn nước Úc và được công nhận toàn cầu, các khóa học của Học viện Nghệ thuật Biểu diễn Tây Úc bao gồm các ngành học biểu diễn, cả trên lẫn đằng sau sân khấu.

Học bổng của ECU

Tên học bổng

Trị giá

Australian Alumni Scholarship

20% học phí

- Học bổng dành cho các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam đã hoàn thành một khoá học tại Úc và muốn bắt đầu học Đại học, Sau Đại học của ECU vào năm 2019, 2020, hoặc 2021.

- Để được xét học bổng, các bạn cần thoả mãn điều kiện tuyển thẳng của khóa học mong muốn và không đang thụ hưởng học bổng hoặc tài trợ nào khác.

International Undergraduate Scholarship

20% học phí

- Học bổng dành cho các bạn học sinh/sinh viên Việt Nam bắt đầu học Đại học của ECU vào năm 2019, 2020, hoặc 2021.

International Accommodation Scholarship

30% phí ký túc xá

- Học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam đăng ký lưu trú ở ký túc xá Mount Lawley trong 22 tuần hoặc 44 tuần và bắt đầu học ở cơ sở Mount Lawley của ECU vào năm 2019 hoặc 2020.

- Để được xét học bổng, các bạn phải đăng ký lưu trú tại căn hộ 5-6 phòng ngủ của ký túc xá Mount Lawley và không đang thụ hưởng học bổng hoặc tài trợ nào khác.

International Master Scholarship

20% học phí

- Học bổng dành cho các bạn sinh viên Việt Nam bắt đầu học Thạc sĩ của đại học Edith Cowan University vào năm 2019, 2020, hoặc 2021.

- Để được xét học bổng, các bạn phải không đang giữ Chứng nhận Nhập học (COE) vào một khoá Sau Đại học nào ở ECU trước khi học bổng bắt đầu và không đang thụ hưởng học bổng hoặc tài trợ nào khác.

Yêu cầu tuyển sinh

- Tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành năm nhất của một trường CĐ – ĐH ở Việt Nam.

- Điểm trung bình: 7.75 trở lên

- IELTS: 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

- Khai giảng: tháng 2, 7

29.000 A$ - 41.000 A$/năm

Sau Đại học

- Tốt nghiệp đại học

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc

- IELTS: 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

30.000 A$/năm

Anh ngữ

- Dành cho sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu IELTS

- Làm bài kiểm tra đầu vào

440 A$/10 tuần

Tại sao nên du học Úc?

yes Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới

yes Chính sách visa thuận lợi

yes Không cần chỉ chỉ IELTS

yes Không cần chính minh tài chính

yes Chất lượng cuộc sống cao, an sinh xã hội tốt

yes Sinh viên được đi làm thêm 40 tiếng/2 tuần

yes Cơ hội định cư cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Úc?

Đăng ký tư vấn Du học Úc với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Úc

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Úc