ĐẠI HỌC DEAKIN UNIVERSITY

Giới thiệu trường đại học Deakin

- Thành lập năm 1970, là một trong những trường đại học công lập lớn nhất nước Úc và là thành viên của Hiệp Hội Các Trường Đại Học Liên Bang.

Đại học Deakin được trao giải thưởng 5 sao bởi Australia Graduate Careers Council.

- Top 3% các trường đại học danh giá nhất thế giới theo Times Higher Education.

- Top 23 trường đại học đào tạo ngành Giáo Dục tốt nhất thế giới.

đại học Deakin úc

Giới thiệu trường đại học Deakin

- Top 100 trường đại học đào tạo ngành Chính Trị tốt nhất thế giới.

- Xếp hạng 3 trên toàn cầu về ngành Quản Lý Thể Thao và Kinh Doanh Thể Thao.

- Viện Anh Ngữ DUELI của đại học Deakin University xếp hạng nhất 3 trên toàn nước Úc và xếp hạng 1 trong bang Victoria về sự hài lòng của sinh viên quốc tế đối với chương trình học.

- Top 150 trường đại học đào tạo ngành Luật, Lịch Sử, Kế Toán Tài Chính, Tâm Lý Học tốt nhất thế giới.

- Deakin là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Australia với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, hiệp hội và câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác.

Các cơ sở đào tạo của Deakin

Trường đại học Deakin University có 4 cơ sở, cụ thể: 2 cơ sở ở Melbourne, 2 cơ sở ở Geelong và một ở Warrnambool. Mỗi một cơ sở đều có một đặc điểm riêng biệt và sự hiện diện nổi bật trong cộng đồng địa phương.

- Cơ sở Melbourne, đặt tại Burwood, là cơ sở chính với hơn 12.000 sinh viên đại học và cao đẳng đang theo học. Với kiểu dáng kiến trúc hiện đại, tọa lạc dọc theo công viên Gradiner’s Creek ở ngoại ô phía đông Melbourne, đi từ trung tâm thành phố đến cơ sở chỉ mất 30 phút xe điện và các tuyến xe buýt và xe điện phục vụ rất tốt.

- Cơ sở Toorak rất gần trung tâm thành phố nằm trong một khu vực cư trú tốt nhất Melbourne sẽ cho bạn những khám phá hấp dẫn về ngôn ngữ và văn hoá. Viện Anh ngữ đại học Deakin Úc tọa lạc tại cơ sở Toorak của trường, hiện cũng là địa điểm của Viện Thương mại và Kỹ thuật Melbourne.

Các cơ sở của đại học Deakin

- Cơ sở Geelong được đặt trên khuôn viên rộng hơn 300ha với các vườn hoa, những bãi cỏ rộng, và rất nhiều cây xanh. Với những bãi biển có những ngọn sóng nổi tiếng thế giới chỉ cách cơ sở một khoảng ngắn, nhiều sinh viên chọn sống ở những khu vực bãi biển.

- Cơ sở Geelong Waterfront là cơ sở mới nhất toạ lạc ở Vịnh Corio, trong thành phố Geelong. Được xây dựng từ năm 1893, các tòa nhà đã được cải tạo lại thành cơ sở thứ năm hiện đại và ấn tượng. Phân khoa Kiến trúc và Xây dựng, phân khoa Điều dưỡng cũng nằm trong cơ sở này. Và cơ sở Warrnambool rộng 114 ha bên bờ sông Hopkins, tạo nên môi trường gần gũi cho sinh viên.

Du học Úc tại đại học Deakin

Học bổng từ Deakin

Trường đại học Deakin Úc dành nhiều suất học bổng 10- 100% cho các bạn HSSV quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Cụ thể học bổng đại học Deakin Úc:

TÊN HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

Vice-Chancellor’s International Scholarship

50% học phí

- GPA từ 8.5 trở lên

- Thỏa yêu cầu tiếng Anh đầu vào

- Bài luận 300 chữ

Vietnam Partners Scholarship

20% học phí

- Là công dân Việt Nam

- Không tham gia bất kỳ chương trình học bổng hoặc tài trợ học phí nào khác từ Deakin

- Là sinh viên mới theo học tại trường đại học - Deakin trong năm 2019, 2020, 2021

- Đáp ứng yêu cầu đầu vào khóa học, bao gồm cả tiếng Anh

- Đang học đại học hoặc sau đại học (coursework) tại Deakin, ngoại trừ khóa học được cung cấp bởi Khoa Khoa học Kỹ thuật và - Môi trường Xây dựng

STEM Scholarship

20% học phí

- Đăng ký khóa học thuộc các ngành STEM: Architecture, Construction Management, IT, Science, Engineering

- Thỏa yêu cầu tiếng Anh đầu vào

- GPA từ 8.5 trở lên

Chương trình đào tạo

Trường Đại học Deakin đào tạo 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc đại học, sau đại học và nghiên cứu sinh với các ngành học chính:

(Những ngành tô đỏ là những ngành mà Úc đang thiếu nguồn nhân lực, mở ra cơ hội việc làm và định cư cho những ai theo học những ngành này.)

- Kiến trúc và môi trường xây dựng

- Truyền thông phương tiện và nghệ thuật sáng tạo

- Xã hội, con người và khoa học xã hội

- Y

- Kinh doanh và luật

- Điều dưỡng và sản khoa

- Giáo dục

- Điều dưỡng và dinh dưỡng

- Kỹ thuật

- Tâm lý học

- Sức khỏe

- Khoa học và môi trường

- Công nghệ thông tin

- Thể thao

Chương trình đào tạo tại đại học Deakin

Yêu cầu tuyển sinh

CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ

(tham khảo)

Đại học:

- GPA cấp 3 > 7.0

- IELTS > 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

30.000 – 35.000 A$/năm

Sau Đại học:

- GPA đại học > 6.5

- IELTS > 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.5)

- Một số ngành yêu cầu kinh nghiệm làm việc ít nhất 1-2 năm

27.000 – 33.000 A$/năm

Anh ngữ:

- Dành cho những sinh viên không đủ điểm IELTS để vào học chính khóa

- Các lớp học Anh ngữ kéo dài từ 5-45 tuần

370 A$/tuần

Tại sao nên du học Úc?

yes Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới

yes Chính sách visa thuận lợi

yes Không cần chỉ chỉ IELTS

yes Không cần chính minh tài chính

yes Chất lượng cuộc sống cao, an sinh xã hội tốt

yes Sinh viên được đi làm thêm 40 tiếng/2 tuần

yes Cơ hội định cư cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Úc?

Đăng ký tư vấn Du học Úc với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Úc

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Úc