Học Bỗng Du Học

Học Kinh tế & CNTT nhận học bổng 300.000 Yên tại Nhật là chương trình ưu đãi học bổng khủng dành cho sinh viên Việt Nam Du học Nhật Bản vào kỳ tháng 4/2020.

boc-bong-300000-yen-tai-nhat-kbcc

HỌC NGÀNH KINH TẾ & CNTT NHẬN HỌC BỔNG 300.000 YÊN

Tại Tokyo, các chính sách siết chặt visa trong thời gian gần đây đang đẩy dần du học sinh dạt sang các thành phố lân cận khác tại Nhật Bản. Tận dụng cơ hội này, các trường ở Osaka, Kagoshima, Nagoya,… đang cung cấp nhiều chương trình học bổng có giá trị nhằm thu hút học sinh theo học nhiều hơn.

Một trong những nơi làm rất tốt điều này là trường KBCC tại Kagoshima khi họ bung ra chương trình học bổng lên đến 300.000 Yên (~60 triệu đồng) cho sinh viên Du học Nhật Bản theo học ngành Kinh tế & CNTT khóa khai giảng tháng 4/2020.

Theo đó, học bổng 300.000 yên sẽ áp dụng dành cho học sinh, sinh viên tốt nghiệp THPT, Đại học, Cao đẳng có chứng chỉ JLPT đạt N1; nếu đạt N2 thì sẽ nhận học bổng 200.000 yên/năm (~40 triệu đồng), đăng ký ngay tại ĐÂY.

Nếu bạn nào chưa có N2 thì có thể theo học tại Trường KBCC ngay từ đầu, sau khi lấy được N2 thì sẽ được chuyển thẳng theo học theo chuyên ngành có nhắc đến ở trên.

“Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất để học viên hoàn thành khóa học nhanh nhất”, thầy TOKUMINE, Trưởng phòng quan hệ quốc tế của Trường KBC, khẳng định.

♦Thời gian đào tạo: Chỉ 2 năm

♦Có cơ hội chuyển tiếp ngay lên các trường ĐH danh tiếng tại Nhật.

VỀ TRƯỜNG KBCC Ở KAGOSHIMA

tru-so-truong-kbcc-o-kagoshima

Trụ sở Trường KBCC ở Kagoshima, Nhật Bản.

KBCC (Kagoshima College of Computer Business and Public Service) là một trường Cao đẳng nghề Kinh doanh và Công nghệ thông tin có trụ sở tại thành phố Kagoshima, nằm ở phía Nam của vùng Kyushuu.

Hiện nay, KBCC đang tuyển sinh các chuyên ngành Kế toán/ Khách sạn/Kinh doanh tổng hợp/ Điều dưỡng/ Năm 2017 trường bắt đầu thành lập khoa tiếng Nhật dành cho người nước ngoài.

Từ tháng 5/2019, Trường KBCC chính thức mở thêm 2 ngành học mới là Kinh tế và CNTT.

Tại KBCC, bạn có thể học tiếng Nhật – lên thẳng Cao đẳng – và chuyển tiếp ngay lên các trường ĐH có liên kết mà không cần phải tìm trường khác. Ngoài ra, KBCC còn thu hút được nhiều sinh viên quốc tế đến từ Philippines, Nepal, Trung Quốc,… bởi nhiều lý do.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình Du học Nhật Bản, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Liên Hiệp Giáo Dục Đại Dương – UNITED OCEAN EDUCATION COMPANY (UOE)
Hotline: 0969.670.039 – (028) 38.32.79.86
Website: duhocuoe.com | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook.com/tuvanduhocuoe