DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF SASKATCHEWAN

Đại học Saskatchawan được thành lập vào năm 1907 nhằm mục đích phổ cập giáo dục bậc cao ở mọi chuyên ngành đến với tất cả mọi người. Trường hiện nay đang tọa lạc tại phía đông của South Saskatchewan River, thành phố Saskatoon, tỉnh Saskatchewan. Đây là một trong những trường nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới, đặc biệt là ngành Y và các lĩnh vực toàn cầu quan trọng như an ninh nước và thực phẩm.

1. NHỮNG THÀNH TÍCH ĐÁNG TỰ HÀO CỦA ĐẠI HỌC SASKATCHEWAN

• Đoạt 2 lần giải Nobel, 71 giải Học Giả Rhodes và các giải thưởng của tỉnh bang và quốc gia.
  • Thành viên của nhóm 15 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu ở Canada
  • Ngành công nghệ kỹ thuật, khoa học máy tính, khoa học đời sống và nông nghiệp được xếp hạng trong TOP 200 Bảng Xếp Hạng Học Thuật Của Các Trường Đại Học Trên Toàn Thế Giới.
  • Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking, Đại học Saskatchewan xếp hạng thứ 47 về ngành khoa học thú y, đứng trong TOP 51/100 về ngành Nông nghiệp và Lâm nghiệp và trong Top 151/200 về ngành Khoa học môi trường.
  • Nằm trong TOP 5 trường đại học đào tạo Tiến Sỹ Y Khoa hàng đầu được sinh viên đánh giá cao (Bảng xếp hạng Maclean, 2014).

2. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN UNIVERSITY OF SASKATCHEWAN

• Bảo hiểm y tế từ chính phủ Saskatchewan hoàn toàn miễn phí và có hiệu lực ngay khi sinh viên được nhận vào học tại trường đại học Saskatchewan.
  • Sinh viên có thể vừa học vừa làm việc bán thời gian bên ngoài trường đại học và làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè.
  • Sau khi tốt nghiệp và làm việc tại tỉnh bang Saskatchewan, sinh viên sẽ được hoàn lại học phí đến $20.000 CAD
  • Sinh viên tốt nghiệp từ ĐH Saskatchewan sẽ có cơ hội làm việc tại Canada trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Trường đào tạo đa dạng các ngành khác nhau:

• Nông nghiệp và tài nguyên sinh học
  • Cử nhân khoa học về kinh doanh nông nghiệp
  • Cử nhân khoa học về nông nghiệp
  • Cử nhân khoa học khoa sinh học động vật
  • Cử nhân khoa học về tái tạo quản lý tài nguyên
  • Cử nhân thương mại
  • Cử nhân âm nhạc
  • Cử nhân âm nhạc-giáo dục âm nhạc
  • Cử nhân giáo dục
  • Cử nhân khoa học kỹ thuật
  • Cử nhân khoa học trong vận động
  • Cử nhân nghệ thuật và khoa học
  • Cử nhân nghệ thuật
  • Kế toán cấp cao
  • Kinh tế nông nghiệp
  • Sinh học
  • Quản lý giáo dục
  • Khoa học sức khỏe
  • Kỹ thuật cơ khí
  • Thương mại quốc tế
  • Khoa học máy tính
  • Dinh dưỡng
  • Dịch tễ học
  • Dược học

4. YÊU CẦU TUYỂN SINH

• Tốt nghiệp THPT
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 đạt tối thiểu 7.0
  • Trình độ tiếng Anh

+IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0)

+TOEFL (thi trên máy): 86 (Không có kỹ năng nào dưới 19)

Đối với chương trình thạc sỹ

+ Bằng tốt nghiệp 4 năm Đại học, ngành học có liên quan đến lĩnh vực đề xuất nghiên cứu.

+ Điểm trung bình tích lũy đạt ít nhất 70% (hệ thống USASK tương đương)

(Một số chương trình sau đại học tại Đại học Saskatchewan đã được yêu cầu bổ sung một số điều kiện cho việc nhập học ở một số chương trình cụ thể mà những yêu cầu này có thể cao hơn so với yêu cầu tối thiểu của chương trình sau Đại học, nghiên cứu.)

5. CHI PHÍ DÀNH THAM KHẢO

• Học phí: từ 16.000 CAD đến 34.000 CAD/năm (tuỳ ngành và tuỳ bậc học)
  • Ăn ở: 10.000 CAD – 15.000 CAD/năm
  • Các chi phí khác: khoảng 4.000 CAD/năm

6. CÁC KỲ NHẬP HỌC

Mỗi năm trường có 4 kỳ nhập học vào tháng 1, 5, 7, 9. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng mở vào cả 4 kỳ nhập học này, bạn tham khảo tại website trường hoặc liên hệ với UOE để được hỗ trợ nhé.

Tại sao nên du học Canada?

yes Canada đã sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

yes Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

yes Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

yes Chính minh tài chính đơn giản

yes Visa được xét tuyển nhanh

yes Cơ hội định cư cao

yes Được phép làm thêm 20 giờ/tuần, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada