DU HỌC CANADA - UNIVERSITY OF FRASER VALLEY

Trường đại học Công lập Unversity of Freser Valley (UFV) tọa lạc tại thành phố Fraser Valley xinh đẹp của tỉnh British Columbia, rất gần với thành phố Vancouver. UFV hiện đang giảng dạy cho hơn 15.000 sinh viên bao gồm 1.700 sinh viên quốc tế với 16 chương trình Cử nhân, 2 chương trình Thạc sĩ cùng hơn 100 chương trình cung cấp Văn bằng và chứng chỉ thuộc nhiều lĩnh vực.

Là nơi đào tạo chú trọng vào chất lượng, UFV không chỉ đem đến cho sinh viên sự hướng dẫn tận tình mà còn đảm bảo trang bị kiến thức giúp sinh viên sẵn sàng làm việc ngay khi ra trường.

1. ĐIỂM NỔI BẬT CỦA UNIVERSITY OF FRASER VALLEY

• Vị trí đắc địa: Fraser Valley là thành có khí hậu ôn hòa, thậm chí ngay cả vào những tháng mùa đông, cảnh quan tại Fraser Valley vẫn trà đầy sức sống. Đây cũng là nơi đa sắc tộc bậc nhất tại Canada, thành phố là nơi an toàn và thân thiện cho sinh viên quốc tế đến sinh sống và học tập.
  • Chương trình thực tập hưởng lương: Đại Học Fraser Valley có các chương trình vừa học vừa làm, thực tập hưởng lương dành cho sinh viên trong và ngoài nước. Chương trình này giúp sinh viên vừa có thể kiếm tiền vừa có được kinh nghiệm làm việc.
  • Đầy đủ tiện nghi: khuôn viên trường UFV vô cùng tiện nghi với căn-tin trường, cửa hàng tiện lợi, phương tiện giao thông tuyến ngắn, bến xe buýt công cộng…Trong ký túc xá của UFV, sinh viên có đầy đủ đồ đạc với phòng ngủ riêng, chỉ phải chia sẻ phòng tắm và khu vực sống với một sinh viên khác, internet tốc độ cao; hơn nữa, ký túc xá còn có phòng học, phòng bếp, phòng giặt là chung, còn có phòng sinh hoạt cộng đồng với TV được mắc truyền hình cáp. Ngoài ra, quản lý ký túc xá, bảo vệ luôn có mặt để giúp đỡ sinh viên 24/24.

2. CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Bậc học

Yêu cầu

Đại học

Nông nghiệp, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Hàng không, Công nghệ thông tin, Điều tra tội phạm, Ẩm thực - Du lịch - Khách sạn, Giáo dục mầm non, Tiếng Anh cho công tác giảng dạy, Khoa học, ESL

- Hoàn thành chương trình THPT

– TOEFL 88 (không kỹ năng nào dưới 20) hoặc IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Chương trình ESL và đại học (2 kỳ): $15,600

- Chương trình sau Đại học: $15,860

- Phí xét đơn: $150

- Bảo hiểm Y tế: $1,120

- Sách + khoản phụ khác (ước tính): $1,280

- Đi lại: $720

- Ăn ở: $7,200

Thạc sĩ

Quản lý, Quản lý Khách sạn – Sự kiện, Phân tích dữ liệu

– Hoàn thành chương trình Đại học

3. THỜI GIAN NHẬP HỌC

Hiện tại University of Fraser Valley có 3 kỳ nhập học là kỳ mùa thu (tháng 9-12); kỳ màu đông (tháng 1 - tháng 4); Kỳ mùa hè (tháng 5-tháng 8)

4. CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG

Đại học Fraser Valley có nhiều loại học bổng cho sinh viên với giá trị đa dạng từ 1000-5000 CAD

-----

Tại sao nên du học Canada?

yes Canada đã sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

yes Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

yes Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

yes Chính minh tài chính đơn giản

yes Visa được xét tuyển nhanh

yes Cơ hội định cư cao

yes Được phép làm thêm 20 giờ/tuần, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada