DU HỌC CANADA - MOUNT SAINT VINCENT UNIVERSITY (THE MOUNT)

Tọa lạc tại Halifax, thủ phủ tỉnh Nova Scotia, đại học Mount Saint Vincent là trường đại học có tầm ảnh hưởng xã hội lớn không chỉ ở địa phương, trên toàn Canada mà còn trên thế giới.

Mount Saint Vincent cam kết trở thành hình mẫu đi đầu trong công tác giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo, nuôi dưỡng các công dân toàn cầu có tính trách nghiệm xã hội.

Trường được đề cao bởi các lớp học nhỏ và phương pháp cá nhân hóa trong đào tạo. Ngoài ra, The Mount còn có hàng loạt các chương trình nghiên cứu thuộc nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật, Khoa học, Giáo dục và Nghiên cứu chuyên sâu. Các chương trình thực tập hưởng lương – Co-op lâu đời tại trường được đánh giá lớn thứ hai tại khu vực Đại Tây Dương của Canada.

Mount Saint Vincent có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao, với khoảng 4000 sinh viên đến từ 70 quốc gia.

1.VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN THE MOUNT

- Lớp học có quy mô nhỏ (24 sinh viên/lớp), tạo điều kiện cho giảng viên quan tâm đến từng học viên và cũng giúp học viên có nhiều thời gian hơn troa đổi với giáo viên, bạn cùng trong suốt quá trình học.

- Chương trình vừa học vừa làm (Co-op): sinh viên sẽ có cơ hội tham gia các chương trình vừa học vừa làm vào năm thứ 3, qua đó sinh viên sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế, chuẩn bị sẵn sàng cho sau khi tốt nghiệp

- TOP 3 trường đại học bậc nhất Canada về chuyên ngành Khoa học xã hội và học bổng Hội đồng Nghiên cứu Nhân văn

- Dịch vụ sinh viên đa dạng như hỗ trợ học tập, trung tâm đăng ký ở ngay trong trường, lên kế hoạch về nghề nghiệp tương lai, dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho sinh viên, dịch vụ Internet, dịch vụ về nhà ở, hoạt động giải trí thể dục thể thao.

2.NGÀNH HỌC – CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

–   Cử nhân Khoa học (Sinh học, Hóa học, Toán học, Truyền thông…)

–   Cử nhân Nghệ thuật (Nghiên cứu Chính trị, Kinh tế, Tâm lí học, Tiếng Anh…)

–   Cử nhân Quản trị kinh doanh

–   Cử nhân Quan hệ công chúng

–   Cử nhân Quản lí du lịch và khách sạn

3.CHƯƠNG TRÌNH HỌC

– Trường cung cấp hàng trăm chương trình đào tạo đa dạng mọi lĩnh vực

– Chương trình cử nhân kéo dài 4 năm

– Chương trình dạy nghề cấp bằng cử nhân hoặc cấp chứng chỉ

– Chương trình thạc sỹ kéo dài 1-2 năm

– Chương trình tiến sỹ về nghiên cứu giáo dục liên kết với Đại học Acadia and Saint Francis Xavier

Chi tiết xem tại: http://www.msvu.ca/en/home/programsdepartments/default.aspx

4.YÊU CẦU TUYỂN SINH

Yêu cầu Tiếng Anh: IELTS 6.5/TOEFL iBT 86-92 (khóa Cử nhân), IELTS 7.0/TOEFL iBT 93 (khóa Thạc sĩ). Dù trường có khóa Tiếng Anh hỗ trợ nhưng để học được khóa đó sinh viên vẫn phải đạt IELTS 5.5/TOEFL iBT 68-80.

Nếu không đáp ứng được yêu cầu Tiếng Anh đầu vào, sinh viên có thể đăng ký học Tiếng Anh trước tại trung tâm Anh ngữ liên kết với trường: ICEAP.

Yêu cầu học tập: Tốt nghiệp THPT đối với khóa Đại học, Tốt nghiệp đại học đối với khóa sau Thạc sĩ

5.CHI PHÍ THAM KHẢO

~15,000 CAD/năm

Y tế và chăm sóc sức khỏe

~ 1,000 CAD/năm

Sách và phí hội viên

~ 1,200 CAD/năm

Kí túc xá

7,000 – 10,000 CAD/năm

Tổng chi phí

24,000 – 27,000 CAD/năm tương đương 420-470 triệu/năm

6.HỌC BỔNG

Học bổng xét tự động (không cần sinh viên nộp hồ sơ đăng ký), giá trị từ 625 đến 7.000 CAD/ năm

Học bổng toàn phần dành cho khoảng 6 – 10 học sinh mỗi năm, xét dựa trên điểm trung bình (từ 9/10 trở lên), các hoạt động thể thao/tình nguyện, khả năng lãnh đạo, bài luận…

Tại sao nên du học Canada?

yes Canada đã sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

yes Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

yes Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

yes Chính minh tài chính đơn giản

yes Visa được xét tuyển nhanh

yes Cơ hội định cư cao

yes Được phép làm thêm 20 giờ/tuần, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada