DU HỌC CANADA - LAKEHEAD UNIVERSITY

Lakehead University (LU) là trường đại học công lập thành lập từ năm 1965, với các cơ sở tọa lạc tại Thunder Bay và Orillia, Ontario, Canada. Lakehead University là một trường đại học toàn diện, với phạm vi nghiên cứu rộng, từ bậc đại học cho đến sau đại học (thạc sỹ và tiến sỹ) tại 10 khoa khác nhau và luôn được đánh giá là có môi trường học tập trẻ trung, năng động.

Theo bảng xếp hạng các trường đại học của tạp chí Maclean năm 2016 Lakehead đã xếp vị trí thứ hai tại tỉnh Ontario và lọt vào bảng xếp hạng top 10 trường đại học tốt nhất Canada, và cũng là trường xếp số 1 trong số các trường đại học ở tỉnh Ontario về tổng số tiền đầu tư cho nghiên cứu, khoa học xã hội và nhân văn nhận được và chi phí cho thư viện. Trong năm 2015, Re$earch Infosource đã xếp hạng Lakehead là trường hàng đầu trong số các trường đại học ở Canada.

1. THÀNH TÍCH NỔI BẬC CỦA LAKEHEAD UNIVERSITY

Qua hơn nửa thế kỷ phát triển, Đại học Lakehead đã khẳng định được uy tín và chất lượng hàng đầu trong giáo dục của mình với những thành tích đáng tự hào như:

• Xếp thứ 12 trong tổng số hơn 90 trường đại học công lập ở Canada (theo tạp chí Maclean Ranking 2010)

• Tại Ontario, đứng thứ 3 trong số 8 trường đại học cung cấp các khóa đại học ở tỉnh Ontario (bao gồm Brock, Lakehead, Laurentian, Nipissing, Ryerson, Trent, Wilfrid Laurier, UOIT)

• Đứng số 1 trong 8 trường đại học Ontario theo các tiêu chí: Tổng số tiền đầu tư cho nghiên cứu và Thư viện dành cho sinh viên

• Xếp hạng rất cao trong số 8 trường đại học ở Ontario về các tiêu chí: Tỷ lệ sinh viên / giảng viên, Giải thưởng sinh viên, Học bổng, Đầu tư cho Thư viện, Ngân sách, Số lượng các Giải thưởng, Học bổng của Ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn, Học bổng Y tế và Khoa học (bao gồm NSERC & CIHR)

• 94% sinh viên tốt nghiệp có việc làm 2 năm sau khi ra trường

• Xếp hạng 1 của Canada về nghiên cứu ở bậc cử nhân: Với những cơ hội nghiên cứu ở bậc cử nhân và hậu đại học, Lakehead cho các sinh viên cơ hội để bắt đầu sự nghiệp của họ sớm và áp dụng những gì họ đã học trong lớp. Lakehead có không gian phòng thí nghiệm rộng rãi và nhiều dự án đang được tiến hành

2. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN LAKEHEAD UNIVERSITY

• Thành phố hiện đại Ontario: nằm ở tiểu bang lớn thứ hai của Canada – Ontario, thành phố Ontario là thành phố hiện đại, có nhiều trường đại học, khiến Ontario trở thành môi trường giáo dục hàng đầu của xứ sở lá phong. Đây cùng là một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất của Canada.

• Cơ sở vật chất hiện đại: Lakehead University được xây dựng với một lối kiến trúc hiện đại, các khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, cơ sở vật chất đáp ứng tối đa nhu cầu dạy và học của các giảng viên và sinh viên. Hiện trường có 2 khuôn viên chính là:

- Thunder Bay campus: là khuôn viên chính của trường đại học Lakehead, có mặt từ những ngày đầu khi trường mới thành lập. Đây cũng là khuôn viên rộng nhất, là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, các khoa, ban ngành thuộc LU.

- Orillia campus: Khuôn viên Orilla được thành lập vào năm 2006 để đáp ứng sự tăng lên về số lượng sinh viên cũng như chuyên ngành đào của LU, trường đại học này đã mở thêm một khuôn viên nữa tại trung tâm thị trấn Orilla.

• Chương trình học linh hoạt:  Đại học Lakehead cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Thời gian nhập học của trường vào tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI LAKEHEAD

Học phí (CAD)

Khóa Tiếng Anh

- Thi xếp lớp

- Ngoại trừ lớp Chuyên sâu (6.0 IELTS)

- $4.500/kỳ

- Thời gian học: 8 – 13 tuần/kỳ

Cử nhân

- Quản trị kinh doanh

- Kỹ thuật

- Giáo dục

- Khoa học về sức khỏe và hành vi

- Quản trị tài nguyên và thiên nhiên

- Khoa học và nghiên cứu môi trường

- Khoa học xã hội và nhân văn…..

- Tốt nghiệp THPT

- IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

- Một số ngành yêu cầu về học lực

- $22.239 - $25.239

- Thời gian học linh hoạt: 2 – 5 năm

Sau Đại học

- Sinh học

- Quản trị kinh doanh (MBA)

- Hóa học

- Kinh tế

- Giáo dục

- Kỹ thuật

- Nghiên cứu môi trường….

- Tốt nghiệp Đại học

- IELTS 6.5 – 7.0

- $21.770 - $30.817

- Thời gian học: 1 – 2 năm

Tại sao nên du học Canada?

yes Canada đã sở hữu nền giáo dục tiên tiến, uy tín, bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

yes Nền kinh tế thịnh vượng, an sinh xã hội cao

yes Chi phí du học rẻ hơn các nước nói tiếng Anh khác

yes Chính minh tài chính đơn giản

yes Visa được xét tuyển nhanh

yes Cơ hội định cư cao

yes Được phép làm thêm 20 giờ/tuần, và có 2-3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp tại Canada

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Canada?

Đăng ký tư vấn Du học Canada với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Canada

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Canada