Tuyển Sinh

CẬP NHẬT THÔNG TIN HỌC BỔNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE, AUSTRALIA

(Mới nhất 8/2022)

I. THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE (UON):

- Tọa lạc tại thành phố Newcastle, thành phố lớn thứ 2 của bang New South Wales sau thành phố Sydney, cách Sydney khoảng 2 giờ đi tàu điện

- Là trường đại học duy nhất tại thành phố Newcastle, được thành lập năm 1965, là một trong những trường đại học trẻ dưới 100 năm tốt nhất của nước Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương

- Trường Newcastle nổi tiếng thế giới, thu hút rất nhiều sinh viên nước ngoài đến theo học, là nơi đào tạo ra nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực chính trị, nghệ thuật, ví dụ: Steve Abbott (diễn viên hài), Gary Quilan (đại sứ Úc tại Liên hiệp quốc), David Berthhold (đạo diễn sân khấu), Cheryl Kernot (chủ tịch Đảng Lao Động Úc)

- Trường đang đào tạo khoảng 22.000 sinh viên, trong đó có khoảng 6.800 sinh viên nước ngoài

Trường Newcastle là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất của nước Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

II. THÀNH TỰU CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NEWCASTLE:

- Top 10 các trường đại học tốt nhất nước Úc

- Top các trường đại học có mức học phí phải chăng tại Úc

- Top 8 các trường đại học nghiên cứu đạt chuẩn quốc gia Úc (ERA)

- Top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (do Times Higher Education bình chọn)

- Đạt 5 sao về chất lượng giảng dạy (do Good Universities Guide bình chọn)

- Có 13 chuyên ngành của Newcastle lọt vào top 200 chuyên ngành đào tạo tốt nhất thế giới (do QS Rankings bình chọn)

III. CẬP NHẬT HỌC BỔNG MỚI NHẤT

Thông tin cập nhật vào 8/2022

Học bổng đa dạng dành cho sinh viên quốc tế.

1. Học bổng chuyên ngành Bachelor of Nursing (Cử nhân Điều dưỡng):

- Học bổng được áp dụng cho semester 1 của năm 2023, tức intake vào tháng 2/2023

- Học bổng được xét tự động khi sinh viên nộp đơn nhập học vào UON chuyên ngành Bachelor of Nursing (sinh viên không cần làm đơn xét)

- Trị giá học bổng: AU$ 30.000 (chia đều cho 3 năm, mỗi năm AU$ 10.000)

- Thông tin về ngành học Bachelor of Nursing tại UON:

• Thời gian học: 3 năm
  • Học phí: AU$ 37,450/năm
  • Yêu cầu tiếng Anh: IELTS Overall 7.0 (không kỹ năng nào dưới 7.0) → đây là yêu cầu chung của Bộ Y Tế Úc dành cho tất cả các chương trình Nursing tại tất cả các trường đại học
  • Thời gian thực tập: sinh viên có 800 giờ thực tập tại bệnh viện và trung tâm y khoa của trường
  • Xếp hạng: Hạng 26 trên toàn thế giới theo ARWU 2021 và hạng 35 trên toàn thế giới theo QS Rankings Subject 2022
  • Xem video về quá trình thực tập của sinh viên tại Central Coast Clinical School: https://www.youtube.com/watch?v=qzoRZzF4ReY

(Lưu ý: Ngành Bachelor of Nursing là ngành học định cư, cơ hội tìm việc và định cư Úc sau khi tốt nghiệp lên đến 99%, số lượng hồ sơ nộp vào ngành này rất lớn, vì vậy UON sẽ giới hạn số lượng hồ sơ nhận cho mỗi kỳ, học sinh cần nhanh chóng nộp đơn nếu không muốn bị lỡ kỳ nhập học. Liên hệ hotline UOE: 0934155606 – 0941579922 để được tư vấn lộ trình cụ thể.)

2. Học bổng các ngành học khác:

Ngoài học bổng trị giá AU$ 30.000 dành riêng cho ngành Bachelor of Nursing, UON còn cung cấp các suất học bổng khác trị giá AU$ 15.000 cho các ngành học sau đây:

- Khối ngành IT và Computer Science:

• Bachelor of IT
  • Bachelor of Computer Science
  • Bachelor of Data Science
  • Master of IT
  • Master of Business Analytics
  • Master of Cyber Security

- Khối ngành Quản trị, Kế toán, Tài chính:

• Master of Business Administration
  • Master of Marketing
  • Master of Finance
  • Master of Human Resources
  • Master of Accounting
  • Master of International Business

- Học bổng được xét tự động khi sinh viên nộp đơn nhập học vào UON

Tại sao nên du học Úc?

yes Chất lượng giáo dục được công nhận trên toàn thế giới

yes Chính sách visa thuận lợi

yes Không cần chỉ chỉ IELTS

yes Không cần chính minh tài chính

yes Chất lượng cuộc sống cao, an sinh xã hội tốt

yes Sinh viên được đi làm thêm 40 tiếng/2 tuần

yes Cơ hội định cư cao

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Úc?

Đăng ký tư vấn Du học Úc với UOE, bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo và những khuyến mãi hấp dẫn sau:

► Miễn phí dịch vụ

► Miễn phí xử lý hồ sơ, giao nhận hồ sơ

► Hỗ trợ săn học bổng

► Hỗ trợ tìm nhà và đưa đón 2 chiều

► Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Úc

► Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh

► Visa chuyên nghiệp và nhanh chóng

► Đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu du học Úc