Đại Học Tịnh Nghi Thăm Du Học UOE

Vào ngày 30 tháng 8 năm 2024, thầy Ben Chen và cô Yan Shuang đến từ Trường Đại học Tịnh Nghi, Đài Loan đã có chuyến thăm đến công ty Du Học UOE. Tại đây, đoàn đã giới thiệu chương trình Dự bị Quốc tế 1+4, với mục tiêu tuyển sinh cho kỳ học tháng 2 năm 2025. Đáng chú ý, trong kỳ tháng 2 này, Trường Tịnh Nghi đã được Bộ Giáo dục Đài Loan phê duyệt thêm ba ngành học mới: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế và Chăm sóc sắc đẹp.

Đại học Tịnh Nghi

Sự mở rộng này không chỉ thể hiện sự phát triển của trường mà còn mang đến nhiều cơ hội học tập cho sinh viên quốc tế. Đại học Tịnh Nghi, với chương trình đào tạo chất lượng và môi trường học tập đa dạng, là một điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một cơ hội học tập đáng giá tại Đài Loan.

Trường Đại học Tịnh Nghi đã trở thành đối tác tuyển sinh chiến lược của Du Học UOE từ năm 2018, đánh dấu một mối quan hệ hợp tác vững chắc và hiệu quả. Nhiều học sinh của Du Học UOE đã chọn Tịnh Nghi làm điểm đến học tập và đã đạt được những thành công đáng kể trong quá trình học tập và phát triển sự nghiệp. Một trong những điểm nổi bật của Tịnh Nghi là hệ thống học bổng đa dạng, giúp sinh viên có thêm cơ hội tiếp cận giáo dục chất lượng cao.

Trong năm 2025, Du Học UOE cam kết tiếp tục phát triển tiềm năng tuyển sinh cho Tịnh Nghi, mở rộng cơ hội cho nhiều học sinh hơn nữa được trải nghiệm môi trường học tập đẳng cấp và đạt được những mục tiêu cá nhân. Sự hợp tác này không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên mà còn góp phần nâng cao uy tín của cả hai tổ chức trong lĩnh vực giáo dục quốc tế.

Trường Đại học Tịnh Nghi, Đài Loan, nổi bật với nhiều ngành học chất lượng, trong đó có một số ngành đáng chú ý như:

• Quản trị kinh doanh: Chương trình này trang bị cho sinh viên kiến thức về quản lý, marketing và chiến lược kinh doanh.
  • Kinh doanh quốc tế: Tập trung vào các khía cạnh toàn cầu của kinh doanh, giúp sinh viên hiểu rõ về thương mại quốc tế và các vấn đề kinh tế toàn cầu.
  • Chăm sóc sắc đẹp: Ngành học này kết hợp lý thuyết và thực hành, đào tạo sinh viên về các kỹ thuật làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.
  • Kỹ thuật thông tin: Chương trình đào tạo về công nghệ thông tin, phát triển phần mềm và an ninh mạng.
  • Ngôn ngữ và văn hóa: Nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa Đài Loan và các kỹ năng giao tiếp đa văn hóa.
Du Học UOE cam kết tiếp tục phát triển tiềm năng tuyển sinh cho Tịnh Nghi

Các ngành học này không chỉ cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên trong và ngoài nước.

Cơ hội du học Đài Loan tại trường Đại học Tịnh Nghi với chương trình 1+4 đã đến rất gần. Với 3 ngành học mới hấp dẫn vừa được phê duyệt, cùng môi trường học tập hiện đại và cơ hội việc làm rộng mở, Tịnh Nghi sẽ là bệ phóng vững chắc cho tương lai của bạn.

Du Học UOE có một số kế hoạch cụ thể để thu hút thêm sinh viên cho Trường Đại học Tịnh Nghi:

• Tổ chức sự kiện thông tin: UOE sẽ tổ chức các hội thảo và buổi tư vấn trực tiếp để giới thiệu về chương trình học, học bổng và cơ hội học tập tại Tịnh Nghi.
  • Chương trình học bổng hấp dẫn: UOE sẽ làm việc với Tịnh Nghi để phát triển các gói học bổng đa dạng và hấp dẫn hơn nữa, từ đó thu hút sinh viên có năng lực.
  • Chương trình trải nghiệm thực tế: Tổ chức các chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Tịnh Nghi để sinh viên và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu trực tiếp về môi trường học tập chất lượng cao tại đây.

Đừng bỏ lỡ cơ hội du học Đài Loan với chương trình 1+4 tại Đại học Tịnh Nghi. Với số lượng học sinh quốc tế được tuyển sinh có hạn, bạn cần nhanh tay đăng ký để đảm bảo có một suất học tại trường đại học danh tiếng này. Liên hệ ngay với Du học UOE để được tư vấn và hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ.

Liên hệ với Du Học UOE bằng cách nào ?

Trụ sở chính: 215 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Chi nhánh: 187 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Quận Tân Bình

Số hotline: 0354015226 (Mr. Lâm) – 0915291606 (Ms. Ly) – 0941579922 (Ms. Thúy)