Học Bỗng Du Học

5 THỦ THUẬT XIN HỌC BỔNG ÍT AI BIẾT

Sau đây là 5 bí quyết xin học bổng mà trung tâm du du học UOE đã đúc kết kinh nghiệm từ 10 năm nay, các vui lòng đọc hết bài viết mà chúng tôi đã chia sẻ để tiếp thu được những thông tin bổ ích về học bổng du học singapore nhé.

5 thủ thuật xin học bổng du học Singapore 2020 ít ai biết

Xin học bổng du học Singapore 2020 có khó không? Làm thế nào để sớm sở hữu những cơ hội “vàng” để đến với đất nước văn minh, nhiều trải nghiệm giá trị này? Hơn thế nữa đến đâu để được tư vấn săn học bổng du học Singapore dễ dàng, tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức?

Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đáng kể nếu đang hi vọng có thể du học Singapore. Vì thế, đừng bỏ lỡ bất cứ thông tin nào quý vị nhé!

thủ thuật săn học bổng singapore

Vì sao bạn nên xin học bổng du học Singapore 2020?

Chọn du học Singapore là quyết định sáng suốt hơn bao giờ hết trong năm 2020. Bởi lẽ những thế mạnh hiếm có hiếm có sau đây cho thấy đất nước này là “cái nôi” mang tới cho bạn cũng như con em mình rất nhiều khởi sắc, cơ hội có cuộc sống chất lượng hơn, tuổi thọ dài lâu hơn trong tương lai:

Singapore là đất nước sạch nhất thế giới

Singapore vốn nổi tiếng là đất nước văn minh, có môi trường trong lành, an ninh an toàn hàng đầu thế giới. Đặc biệt, một thống kê mới đây của Gallup (Mỹ) cho thấy, quốc gia này đang lọt top 10 điểm đến an toàn nhất thế giới.

Chưa dừng lại ở đó, Singapore còn là một trong 10 nước sạch nhất thế giới theo xếp hạng của EPI. Đặc biệt nước này đạt điểm số 100/100 ở hạng mục Nước và Vệ sinh môi trường. Thống kê này được thông báo trên bảng xếp hạng Chỉ số phát triển xã hội (Social Progress Index).

môi trường singapore

Singapore có môi trường sống sạch nhất thế giới

Chi phí du học Singapore rất phải chăng, rút ngắn thời gian đáng kể

So với việc du học ở nhiều nước khác trên thế giới, các chương trình tại Singapore hiện rất khoa học và ưu việt. Theo đó, ngay sau khi học sinh tốt nghiệp THCS tại Việt Nam đã có thể du học ở đất nước này. Thời gian theo học chỉ khoảng 3 năm.

Nếu như ở Việt Nam bạn  mất khoảng 8 năm để hoàn thành chương trình học xong cao đẳng đại học. Thì tới Singapore, chúng ta chỉ mất khoảng 3-4 năm để tốt nghiệp với chương trình tương tự như trong nước. Dễ nhận thấy du học sinh tiết kiệm được đáng kể thời gian học tập. Điều này một lần nữa còn giúp chúng ta bớt tốn kém về chi phí theo học không hề nhỏ.

Xem thêm Các chương trình du học Singapore

Chương trình học thực tế, tính ứng dụng cao

Chọn du học Singapore đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. Với giáo trình ưu việt, khoa học và cập nhật, du học sinh đến đây có tới 30-60% thời gian để thực hành. Điều này giúp họ trau dồi kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn đang đi học. Nhờ vậy sau khi tốt nghiệp, những người này sớm có thể bắt nhập với công việc, khẳng định được năng lực, thế mạnh của mình trong mắt lãnh đạo vượt trội.

Đặc biệt, với chương trình học có tính ứng dụng, chất lượng đào tạo vượt trội, du học sinh tại Singapore còn có cơ hội việc làm tốt hơn, dễ sở hữu mức lương cao và đạt được vị trí xứng đáng như mong đợi sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, xin học bổng du học Singapore sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đáng kể chi phí khi đến đất nước này. Do đó, đừng quên đọc gay chia sẻ sau đây để có thêm kinh nghiệm xin học bổng du học Singapore bạn nhé.

thực tập nhà hàng khách sạn singapore

Sinh viên tham gia các khóa thực tập để trau dồi kinh nghiệm

5 thủ thuật xin học bổng du học Singapore dễ thành công

Chuẩn bị một hồ sơ “đẹp”

Cuộc đua săn du học Singapore chưa khi nào hạ nhiệt. Thực tế cho thấy rất nhiều người giống như bạn đang mong chờ có được một suất học bổng toàn phần để thuận lợi hơn khi học tập ở môi trường mới.

Vì lẽ đó, muốn cạnh tranh tốt hơn, trước tiên thành tích học tập của bạn trong 4 năm trung học phải thật sự xuất sắc. Đừng quên tìm hiểu kỳ về hồ sơ xin học bổng du học Singapore để biết cách trình bày chuyên nghiệp. Những thông tin ấn tượng, rõ ràng, thông điệp cụ thể sẽ là cách giúp chúng ta “ghi điểm” dễ dàng hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Show hết những hoạt động từ thiện, vì cộng đồng đã làm

Đặc biệt, các trường lớn ở Singapore đánh giá cao các ứng viên có hoạt động năng nổ, đóng góp cho xã hội. Do đó, đừng quên liệt kê đầy đủ những việc làm này bạn nhé!

Thể hiện thế mạnh về ngoại ngữ

Ngay từ bây giờ, bạn hãy dành nhiều thời gian để biến tiếng Anh thành thế mạnh hiếm có của mình. Ngoại ngữ giỏi cũng là điểm cộng lớn giúp chúng ta dễ dàng dành học bổng đấy!

Cập nhật liên tục các thông tin tuyển sinh, học bổng tại Singapore

Theo dõi tin hay từ các trung tâm tư vấn du học Singapore cũng là cách rất thông minh. Thông qua đây du học sinh sẽ sớm biết được trường nào đang có học bổng hấp dẫn đểu chúng ta chớp cơ hội giành lấy.

Tinh thần thoải mái, tin vào chính mình

Cuối cùng, chính tinh thần thoải mái, sự tự tin vào bản thân mình cũng góp phần mang đến cho bạn không ít cơ hội để xin học bổng thạc sĩ tại Singapore cũng như các dạng học bổng khác thành công.

Ngoài ra, hãy lên kế hoạch với UOE để biết Singapore học bổng có gì đặc biệt. Các hỗ trợ của nhiều chuyên gia kinh nghiệm lâu năm từ Công ty tư vấn du học UOE sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu!

Tại sao nên du học Singapore?

yes Môi trường học tập quốc tế

yes Chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Á

yes Không chứng minh tài chính

yes Không cần chứng chỉ ngoại ngữ

yes Chương trình học tinh gọn, rút ngắn thời gian du học

yes An sinh xã hội cao

yes Văn hóa tương đồng vơi Việt Nam

yes Cơ hội chuyển tiếp sang Anh và Úc

UOE hỗ trợ bạn gì khi du học Singapore?

► Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Singapore

► MIỄN PHÍ tư vấn chọn trường, chọn ngành

► MIỄN PHÍ dịch thuật và xử lý hồ sơ

► Miễn lệ phí xin visa